Ưu điểm của hình thức mua thẻ cào online so với mua thẻ cào giấy

705 Lượt xem

Hình thức mua thẻ cào online ra đời sau so với cách mua thẻ cào giấy nhưng sở hữu nhiều tiện ích, đem lại nhiều lợi ích thiết thực hơn hẳn so với cách nạp thẻ cào truyền thống lâu nay.

Thẻ cào điện thoại, thẻ cào game được phát hành dưới hai hình thức gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online. Hai dạng thẻ này đều có nhiều mệnh giá khác nhau từ lớn tới nhỏ theo quy định của nhà phát hành và mệnh giá thẻ của hai hình thức này đều có giá trị sử dụng như nhau. 

mua thẻ cào online

Ưu điểm của hình thức mua thẻ cào online so với mua thẻ cào giấy

+ Thuận tiện mua thẻ cào online ngay tại nhà ngay trên điện thoại, máy tính có kết nối mạng.

+ Chiết khấu mua thẻ cào ưu đãi, giúp bạn mua được thẻ cào với giá tốt

+ Giao dịch nhanh chóng chỉ qua vài thao tác đơn giản

+ Không giới hạn số lượng thẻ mua, không giới hạn số lần mua thẻ trong ngày

+ Miễn phí đăng ký, sử dụng tài khoản thành viên

Nếu như cách mua thẻ cào giấy truyền thống lâu nay, người dùng có thể gặp những trường hợp như mua phải thẻ cào chưa kích hoạt, sơ ý làm thẻ cào hư hại, mất số, thẻ cào đã sử dụng khiến việc nạp thẻ không thành công. Nhưng tới hình thức mua thẻ cào online, bạn sẽ khắc phục được những lỗi trên, mua thẻ cào ngay tại nhà nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn lại còn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ website cung cấp dịch vụ thẻ cào online. 

mua thẻ cào online

Một trong những website có dịch vụ thẻ cào trực tuyến tốt nhất, uy tín nhất thu hút nhiều người dùng hiện nay là Banthe247.com. Khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game hay đổi thẻ cào, thu mua thẻ cào với chiết khấu hấp dẫn, giao dịch nhanh chóng trên https://banthe247.com/mua-ma-the. Thêm nữa, tại đây, bạn sẽ an tâm sử dụng với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin người dùng và giao dịch cùng dịch vụ hỗ trợ, hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tình mà bạn không thể bỏ qua. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập hoàn toàn miễn phí là có thể dùng dịch vụ. 

Cách mua thẻ cào online trên Banthe247.com

Bạn truy cập website, đăng nhập tài khoản và tìm mục Mua mã thẻ, điền các thông tin như sau:

mua thẻ cào online

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí giao dịch là có thể nhận mã thẻ cào, số serial của thẻ vừa mua trong email đăng nhập tài khoản mà hệ thống gửi về sau đó. 

>>> Xem thêm mục Tin tức

Lưu ý: Thanh toán bằng tài khoản thành viên khi mua thẻ cào online bạn không mất phí so với cách thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Có 2 cách để bạn nạp tiền vào tài khoản này như sau:

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com qua hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó, bạn gửi thông báo tới website để nhân viên cộng tiền vào tài khoản giúp bạn. 

Trên đây là một vài thông tin về phép so sánh ưu điểm của hình thức mua thẻ cào online so với mua thẻ cào giấy để bạn tham khảo và chọn cách sử dụng thuận tiện cho mình.