Ưu đãi gọi thoại và truy cập Facebook trong gói cước HEY39 Vinaphone

717 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại và truy cập Facebook là 2 nhu cầu khá thiết yếu hiện nay của các thuê bao nhà mạng Vinaphone hiện nay. Gói cước HEY39 Vinaphone là một trong những gói cước bao gồm ưu đãi về cả 2 nhu cầu này. Với gói cước này các thuê bao hoàn toàn có thể truy cập miễn phí Facebook mà không phải quá lo lắng về cước phí và còn được tặng kèm thêm ưu đãi về gọi thoại.

Gói cước HEY39 Vinaphone siêu rẻ với cực nhiều ưu đãi

Gói cước này khá đặc biệt, không giống như các gói cước khác là sẽ tặng thời lượng tổng số phút cuộc gọi mà gói cước sẽ hỗ trợ miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút dành riêng cho 10 thuê bao hay liên lạc nhất. Với ưu đãi này các thuê bao có thể thỏa sức tán gẫu, trò chuyện hay trao đổi công việc mà không  phải quá lo lắng về cước phí.

Nạp tiền điện thoại vietcombank như thế nào? Các bước cụ thể xem tại đây:https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

goi-cuoc-hey-39-cua-vinaphone

gói cước HEY39 Vinaphone

Đi kèm theo đó khi đăng ký thành công gói cước HEY39 Vinaphone các thuê bao có thể truy cập ứng dụng Facebook hoàn toàn miễn phí. Facebook là ứng dụng tiêu tốn khá nhiều data của người dùng vì đây là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay kèm theo đó thông tin bao gồm rất nhiều dạng như bài viết, hình ảnh, video clip,.. nên sẽ dẫn đến tiêu tốn một lượng data không nhỏ. Việc đăng ký gói cước chuyên biệt để sử dụng ứng dụng facebook là việc làm khá cần thiết.

Hướng dẫn chi tiết mua thẻ điện thoại bằng sms tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-mobi-8452.html

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone

Gói cước ưu đãi này đặc biệt chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim Hey của nhà mạng Vinaphone. Nếu như sim mà bạn đang sủ dụng chưa phải là sim Hey thì các bạn có thể cầm theo chứng minh thư nhân dân đến các điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng Vinaphone để yêu cầu được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục.

Để đăng ký sử dụng gói cước HEY39 Vinaphone này các thuê bao có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

DV HEY39 gửi tới 8069

+Cước phí gói cước ưu đãi : 39.000 đồng/lần đăng ký

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 30 ngày kể từ ngày thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Phạm vi nhà mạng triển khai gói cước : Toàn quốc.

+Ngay khi thao tác thành công nhà mạng sẽ gửi cho thuê bao di động tin nhắn xác nhận đã đăng ký được gói cước. Và các thuê bao có thể khởi động lại máy, sau đó trải nghiệm tiện ích một cách tốt nhất.

goi-cuoc-hey-39-cua-inaphone

gói cước HEY39 Vinaphone

Như vậy có thể thấy rằng gói cước HEY39 Vinaphone là một gói cước hết sức ưu đãi và tiện ích dành cho các thuê bao  di động hiện nay. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng biết đến gói cước này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công!

Ngoài gói Hey39, bạn hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone tại:http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-8373.html