Ưu đãi đặc biệt đến từ gói cước GV79 của Vinaphone

327 Lượt xem

Gói cước GV79 của Vinaphone là gói cước sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí gọi thoại cũng như truy cập mạng 3G trong vòng 30 ngày. Gói cước này hiện đang được rất nhiều thuê bao ưa thích và đăng ký sử dụng. Chi tiết về gói cước này như thế nào, cách thức đăng ký ra sao các thuê bao hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Chi tiết về ưu đãi trong gói cước GV79 của Vinaphone

Gói cước này không được áp dụng rộng rãi như các gói cước khác mà chỉ được áp dụng cho các thuê bao trả trước sử dụng sim giáo viên. Những đối tượng khách hàng khác không được nhận ưu đãi đăng ký gói cước này, nếu như thuê bao của bạn vẫn chưa hòa mạng gói cước giáo viên thì hãy thực hiện ngay hôm nay.

goi-cuoc-gv79-vinaphone-1

gói cước GV79 của Vinaphone

Xem thêm:  Bật mí cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng siêu tiện lợi

Khi đăng ký thành công gói cước GV79 của Vinaphone các thuê bao sẽ có cơ hội được nhận những ưu đãi chi tiết như sau :

+ Tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút sẽ được miễn phí cước.

+ Truy cập mạng 3G/4G miễn phí 3GB dung lượng data trong chu kỳ sử dụng.

+ Truy cập mạng xã hội Facebook không giới hạn trong chu kỳ sử dụng.

>>> Bài viết tham khảo: Kỹ năng chuẩn bị câu hỏi phỏng vấn siêu hiệu quả ứng viên cần biết!

>>> Tại sao bạn nên chọn việc làm ngành công nghệ thông tin?

Cách đăng ký gói cước GV79 của Vinaphone nhanh nhất

Để đăng ký gói cước này các thuê bao chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản đó là soạn tin nhắn theo cú pháp sau  :

GV79 gửi tới 900

+Giá gói cước khi đăng ký : 79.000 đồng/lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng gói ưu đãi : 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước GV79 của Vinaphone.

+Vì gói cước này không phải là trọn gói nên khi sử dụng nếu vượt dung lượng ưu đãi sẽ bị tính cước phí phát sinh như bình thường theo quy định của nhà mạng. Chính vì vậy các thuê bao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data,số phút gọi thoại còn lại để có thể điều chỉnh việc sử dụng gói cước GV79 của Vinaphone tránh gây lãng phí và tốn kèm. Cú pháp tin nhắn để kiểm tra thông tin này là :

TRACUU GV79 gửi tới 900

+Sau chu kỳ, hoặc một vài chu kỳ sử dụng nếu như các thuê bao di động thấy ưu đãi gói cước không còn phù hợp, hoặc muốn sử dụng gói cước khác thì có thể hủy gói cước này đi bằng tin nhắn :

HUY GV79 gửi tới 900

+Các thuê bao nên thực hiện hủy gói cước GV79 của Vinaphone trước thời gian tự động gia hạn của hệ thống để tránh lãng phí. VIệc hủy gói cước nếu như không có nhu cầu sử dụng sẽ giúp các thuê bao có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên nếu quý khách có điều kiện muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì cũng không cần phải lo lắng việc đăng kí lại gói cước, chỉ cần tài khoản chính của quý khách đủ số tiền đăng kí. Nếu không đủ, quý khách có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ điện thoại online tại banthe24h.vn để nạp tiền cho dế yêu nhé. 

>>  https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-viettel-online-8435.html

goi-cuoc-gv79-vinaphone

gói cước GV79 của Vinaphone

Hy vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động trong quá trình tìm kiếm một gói cước phù hợp có cả ưu đãi gọi thoại lẫn data 3G. Hãy chia sẻ bài viết để các thuê bao khác cùng được biết đến thông tin về gói cước GV79 của Vinaphone nhé.