Ưu đãi đặc biệt của gói cước D10 của Vinaphone cực hot

831 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng 3G mọi lúc mọi nơi đang dần trở thành những nhu cầu hết sức thiết yếu đối với mỗi thuê bao di động hiện nay. Và thuê bao Ezcom cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Với ưu đãi nhiều và cước phí lại cực rẻ gói cước D10 của Vinaphone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực từ phía các thuê bao Ezcom. Chi tiết về gói cước này ra sao, các bạn cùng theo dõi trong bài viết ngay sau đây nhé.

Thông tin về ưu đãi hấp dẫn của gói cước D10 của Vinaphone

Các thuê bao ngay sau  khi đăng ký thành công gói cước sẽ được tặng ngay vào tài khoản 3GB dung lượng data để sử dụng ở tốc độ cao. Với ưu đãi này các thuê bao có thể thỏa sức kết nối, trò chuyện tán gẫu với bạn bè, hoặc nghe nhạc xem phim mà không cần phải quá lo lắng về cước phí.

Click vào đây để tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ cào bằng sms vinaphone siêu tiện: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html

goi-cuoc-d10-vinaphone-1

gói cước D10 của Vinaphone

Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao Ezcom, tức là các thuê bao sử dụng sim 3G của nhà mạng Vinaphone. Sim 3G ezcom là loại sim chuyên chỉ để sử dụng mạng 3G, không bao gồm chức năng nghe gọi, nhắn tin và được dùng để lắp vào điện thoại, máy tính bảng, ipad, hay bất kì thiết bị hỗ trợ cắm thẻ sim nào.

Bên cạnh đó gói cước D10 của Vinaphone cuungx không giới hạn số lần đăng ký trong ngày, cũng không có chức năng gia hạn tự động. Trong quá trình sử dụng nếu như số dung lượng ưu đãi đã vượt gói thì hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh là 200 đồng/MB.

Mách bạn mua thẻ garena bằng sms nhanh chóng tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-garena-bang-sms-8453.html

Cách nhanh nhất để đăng ký gói cước D10 của Vinaphone

Nếu như bạn đang là thuê bao Ezcom trả trước và hoạt động 2 chiều có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo 1 trong 2 mẫu sau đây :

  • Soạn tin nhắn : DK10 gửi tới 888
  • Hoặc soạn tin nhắn : D10 ON gửi tới 888

+Cước phí đăng ký sử dụng gói cước : 10.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 24h từ thời điểm các thuê bao đăng ký gói cước thành công.

goi-cuoc-d10-vinaphone

gói cước D10 của Vinaphone

Như vậy có thể thấy rằng gói cước D10 của Vinaphone là một gói cước khá ưu đãi dành cho các thuê bao Ezcom của nhà mạng. Với những ưu đãi của nhà mạng này các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng mọi lúc mọi nơi không nên bỏ qua. Cách đăng ký cũng hết sức đơn giản, và thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện được. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao Ezcom trong quá trình tìm kiếm một gói cước phù hợp với mình. Chúc các thuê bao đăng ký gói cước thành công và có những trải nghiệm thú vị!

Kiếm tìm địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao ngay tại đây:http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-chiet-khau-cao-8394.html