Thông tin ưu đãi của gói cước VD75K của Vinaphone

886 Lượt xem

Gói cước VD75K của Vinaphone là một trong những gói cước hỗ trợ các thuê bao truy cập mạng với giá rẻ cũng như kèm theo ưu đãi gọi thoại cực khủng. Chi tiết về gói cước này ra sao, các thuê bao nếu có nhu cầu quan tâm thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước VD75K của Vinaphone

Khi thực hiện thao tác đăng ký thành công gói cước này các thuê bao có thể nhận được những ưu đãi sau từ hệ thống đó là :

  • Tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút đều được miễn phí cước
  • Tặng 1GB dung lượng data để truy cập mạng internet
  • Phạm vi áp dụng là trên toàn quốc.

v

Gói cước VD75K của Vinaphone

Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin online nhanh nhất tại muate24h.vn, chi tiết https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

Tuy nhiên không phải thuê bao nào của nhà mạng Vinaphone cũng được đăng ký gói cước này, chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước VD75K của Vinaphone thì mới đăng ký thành công. Chỉ với 75.000 đồng trả cho cước phí của gói cước này, các thuê bao đã có thể thả ga trò chuyện với bạn bè, và còn có thể truy cập mạng, thỏa mãn các nhu cầu giải trí khác. Nếu như bạn thuộc danh sách được nhận ưu đãi này thì đặc biệt không nên bỏ qua.

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước VD75K của Vinaphone

Nếu như thuê bao của bạn là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để đăng ký gói cước :

Cú pháp :  DK VD75K gửi tới 888

+Cước phí gói cước : 75.000 đồng/lần đăng ký thành công/

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ ngày đăng ký thành công gói cước.

+Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi thuê bao sử dụng hết 1GB dung lượng data được tặng. Vậy nên để có thể tra cứu được dung lượng data ưu đãi còn lại một cách chủ động các thuê bao có thể soạn tin : DATA gửi tới 888.

+Đối với các thuê bao có cuộc gọi thoại nhiều hơn 10 phút, thì từ phút thứ 10 trở đi hệ thống sẽ tính cước phí như bình thường.

+ Gói cước VD75K của Vinaphone có chức năng gia hạn tự động, nếu như số dư tài khoản còn đủ để trả cước. Tuy nhiên để hủy gói cước này, hoặc chuyển sang gói cước khác, các thuê bao có thể soạn tin theo cú pháp :

HUY VC75K gửi tới 888

v

Gói cước VD75K của Vinaphone

Có thể thẩy rằng, đây là một gói cước khá tiện ích mà thuê bao nào cũng nên đăng ky sử dụng để trải nghiệm cũng như dùng những ưu đãi này hỗ trợ cho quá trình sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng và liên lạc với các thuê bao khác. Gói cước VD75K của Vinaphone là một gói cước đang khá phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của các thuê bao hiện nay.

Xem thêm, cách mua thẻ điện thoại agribank với tất cả thông tin chi tiết https://muathe24h.vn/huong-dan/huong-dan-cach-mua-the-dien-thoai-agribank-cuc-nhanh-chong-8418.html