Thông tin chi tiết về tài khoản DK1, DK2 Vinaphone

883 Lượt xem

Tài khoản DK1, DK2 Vinaphone là gì? Chức năng của loại tài khoản này như thế nào? Là vấn đề được rất nhiều thuê bao di động quan tâm.

tai-khoan-DK1-DK2-Vinaphone

Bên cạnh tài khoản chính thì các thuê bao di động còn tài khoản KM1, KM2, tài khoản data. Tuy nhiên, các loại tài khoản này được sử dụng như thế nào được rất nhiều người dùng quan tâm. Vậy tài khoản DK1 và DK2 Vinaphone có chức năng gì?

Thông tin về tài khoản DK1, DK2 Vinaphone

Tài khoản DK1 và DK2 Vinaphone, là tài khoản xuất hiện trong hệ thống tài khoản khi được tặng tiền theo chu kỳ vào mỗi tháng áp dụng cho thuê bao di động trả trước và được sử dụng để liên lạc, gọi thoại trong tháng.

Nạp tiền điện thoại VPBank là gì? Chiết khấu nạp thẻ qua ngân hàng là gì? Tham khảo tại https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-vpbank-de-dang-va-don-gian-nhat-8410.html

Lợi ích của tài khoản khuyến mãi DK1 và DK2

  • Tài khoản DV dùng để liên lạc được nội mạng Vinaphone, VNPT và ngoại mạng Mobifone.
  • Tài khoản DK2 là tài khoản ưu đãi dùng để gọi và nhắn tin nội mạng đến thuê bao Vinaphone, số điện thoại cố định VNPT.

Theo đó khi sử dụng thứ tự trừ trừ tiền của tài khoản khuyến mãi DK1, DK2 được quy định như sau:

Khi thực hiện gọi điện và nhắn tin tới các thuê bao nội mạng VNPT: TKDV >> DK2 >> KM1 >> TKKM2 >> TKKM >> Tài khoản chính“.

Gọi điện và nhắn tin tới các thuê bao di động mạng Mobifone: TKDV >> KM1 >> KM >> Tài khoản chính”.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Visa tại https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-bang-the-visa-8389.html

Lưu ý:

Các thuê bao Vinaphone muốn được cộng tiền thường xuyên hàng tháng cần phát sinh cước phí sử dụng, cước tiêu dùng.

Tất cả các loại tài khoản khuyến mãi bao gồm DK1, DK2 không đăng ký các dịch vụ tiện ích, các gói 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone.

tai-khoan-DK1-DK2-Vinaphone

Các loại tài khoản của sim Vinaphone bạn nên biết:

  • Tài khoản chính: Được sử dụng thanh toán các dịch vụ cơ bản như: gói 3G Vinaphone, các dịch vụ GTGT. Tài khoản này có thời hạn sử dụng phụ thuộc vào gói cước mà thuê bao đang sử dụng.
  • Tài khoản khuyến mãi: Dùng để nhắn tin, gọi thoại đến tất cả các mạng trên toàn quốc. Thời hạn phụ thuộc vào tài khoản gốc.
  • Tài khoản khuyến mãi 1: Sử dụng cho nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone, VNPT và Mobifone. Thời hạn sử dụng phụ thuộc vào tài khoản gốc.
  • Tài khoản khuyến mãi 2: Sử dụng cho việc nhắn tin, gọi thoại nội mạng Vinaphone và cố định VNPT. Thời hạn sử dụng phụ thuộc vào tháng được hưởng khuyến mãi.
  • Tài khoản Data: Chứa dung lượng data của thuê bao khi thuê bao đăng ký 3g Vinaphone hoặc được khuyến mãi hàng tháng. Thời hạn sử dụng phụ thuộc vào thời gian quy định theo tháng của gói cước đăng ký.

Mua thẻ game online hưởng ưu đãi siêu khủng tại https://muathe123.vn/mua-the/game-online-8439.html

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết chức năng của tài khoản DK1, DK2 Vinaphone và chủ động trong việc quản lý và sử dụng di động của mình.