Thông báo trang chủ garena chính thức bị hacker tấn công

2212 Lượt xem

   Hiện nay vẫn chưa có bất kì tổ chức nào đứng lên nhận trách nhiệm cho việc trang chủ garena bị tấn công mới đây. Nếu bạn muốn biết rõ hơn thông tin về nội dung này có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Garena là gì? Như chúng ta đã biết Garena (NPH Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam) là một trong những công ty sản xuất các trò chơi đứng trong TOP tại Châu Á. Rất nhiều tựa game nổi tiếng đã được đưa ra bởi nhà phát hành này. Các game của Garena thu hút rất nhiều người chơi trên Việt Nam, đồng nghĩa với việc tổng đài hỗ trợ Garena luôn phải túc trực liên tục để hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của game thủ.

Thông báo trang chủ garena chính thức bị hacker tấn công

Một trong những game được nhắc tới tại đây đó chính là Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3, thu hút được rất nhiều game thủ tham gia hàng tháng. Và cách đây ít giờ, các game thủ sẽ nhận được một tin buồn đó là trang chủ garena tại Philippines bất ngờ gặp phải 1 cuộc tấn công của hacker và tất cả giao diện của trang chủ đều được thay thế bằng huy hiệu đầu lâu đỏ và dòng chữ: “Nothing was harmed…except your pride.”

trang-chu-garena

trang chủ garena chính thức bị hacker tấn công

Ngay lập tức toàn bọ đội ngủ của Garena tại Philippines đã có mặt và tiến hành khắc phục trang web này. Tính đến thời điểm hiện tại, trang chủ garena đã chính thức hoạt động lại bình thường và bạn có thể thực hiện kiểm tra lại bằng cách nhanh chóng truy cập ngay vào địa chỉ http://www.garena.ph/.Đây không phải lần đầu tiên Garena gặp phải những cuộc tấn công từ Hacker như thế này. Cách đây ít ngày máy chủ Liên Minh Huyền Thoại cũng gặp sự cố và bị sập hàng giờ.

Ngay sau lúc đó trang chủ garena  đã chính thức gửi thông báo tới toàn bộ game thủ là họ đã bị hacker tấn công  trong buổi chiều thứ 6 "định mệnh đấy". Hiện tại thì vẫn chưa có nhóm hacker nào nhận trách nhiệm việc này và vì sao NPH Garena trở thành mục tiêu của họ thì vẫn là một điều bí ấn cần được giải đáp lúc này.

Có thể thấy thời điểm mà Garena bị hack, những kẻ “chủ mưu” đã để lại những ký hiệu cho thấy sự ngạo mạn, trong đó có nhắc tới 4 cái tên, đây đều là những nhóm hacker nổi tiếng nhất châu Á như: BloodSecurity Hackers, Anonymous Philippines, Pinoy hacking community, Philippine Cyber Army.

  Thông tin này đã lan truyền phổ biến trong cộng đồng Đông Nam Á. Khá nhiều người rất lo lắng cho trang chủ garena,  ngoài ra không ít game thủ có tài khoản lớn đã bị chúng đánh cắp thông tin. Mọi thông tin liên quan đến vụ việc này  sẽ tiếp tục được cập nhật thường xuyên trong thời gian tới bạn hãy ghé thăm liên tục và thường xuyên nhé! Chúc bạn thành công! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất!