Thoả sức giải trí xem phim với dịch vụ Mobile TV của Vinaphone

1211 Lượt xem

Khách hàng có nhu cầu xem phim giải trí với giá ưu đãi? Bạn nghe nói đến dịch vụ mobile TV của Vinaphone nhưng chưa rõ thông tin về gói cước? Nếu bạn quan tâm đến những thông tin trên thì hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.

dich-vu-mobile-tv.PNG

Hiện nay cuộc sống bận rộn nhiều người không có thời gian để xem phim giải trí. Thay vì phải mất thời gian và công sức đến rạp phim thì giờ đây với dịch vụ mobile tv của vinaphone bạn chỉ cần mở chiếc điện thoại và có thể xem mọi lúc mọi nơi. Thật tiện ích phải không nào? Thế giới giải trí đang thu nhỏ trong chính chiếc điện thoại của bạn. Hãy tìm hiểu đăng ký và trải nghiệm dịch vụ này nhé.

>>> Xem thêm:  bán card điện thoại lời bao nhiêu

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Vfilm của Vinaphone

Khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:

DK1 VFILM gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 1544, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn thông báo xác nhận đến sms của quý khách. Hoàn tất thủ tục đăng ký, khách hàng hãy truy cập vào đường link vfilm.vn và chọn phim muốn xem.

dich-vu-mobile-tv-moi.PNG

Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ Vfilm của Vinaphone và cách sử dụng

Dịch vụ này áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau của nhà mạng. Không phân biệt là hình thức thuê bao, chỉ cần có nhu cầu đăng ký dịch vụ thì đều có thể đăng ký.

Mức phí của dịch vụ này là 10.000đ theo tháng. Mức phí này sẽ được trừ vào tài khoản của quý khách hàng. Nếu là thuê bao trả trước sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính và nếu là thuê bao trả sau sẽ cộng vào cước phí thanh toán hàng tháng.  Đặc biệt, đối với thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên, hệ thống sẽ miễn phí sử dụng trong tuần đăng ký.

Yêu cầu để sử dụng dịch vụ vflim của Vina đó là khách hàng cần có một thiết bị kết nối internet để truy cập vào đường link, kho phim của nhà mạng.

Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng. Khách hàng khi không còn nhu cầu truy cập tiếp có thể hủy dịch vụ để tiết kiệm chi phí.

Nếu có bất kỳ khó khăn thắc mắc liên quan đến dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn chăm sóc của khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.

Dịch vụ Vfilm của Vinaphone sẽ mang đến những điều thú vị hấp dẫn cho người dùng. Chỉ một tin nhắn đăng ký duy nhất bạn đã có thể thoả sức xem phim cả tháng mà không cần phải lo lắng về mức phí dịch vụ. Hãy để dịch vụ vfilm mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Nhanh tay đăng ký và truy cập vào đường link của nhà mạng để cảm nhận và xem phim thoả thích với mức phí không thể hấp dẫn hơn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ vfilm của Vinaphone. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với quý khách hàng. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến người thân và bạn bè của mình để cùng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

>>>  Nơi bào bán thẻ nạp điện thoại uy tín