Thao tác hủy gói cước HD90 của Mobifone vô cùng đễ dàng

1082 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi mạng 4G thì gói cước HD980 là một gói cước nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ngoài nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký và thông tin ưu đãi ra thì khách hàng còn rất quan tâm đến thao tác hủy gói cước HD90 của Mobifone.Cụ thể cách thực hiện ra sao cũng như nguyên nhân thực hiện hủy là gì khách hàng cùng tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân khách hàng hủy gói cước HD90 của Mobifone

Gói cước này hỗ trợ cung cấp cho những thuê bao đăng ký thành công 3.5 Gb dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao, và ưu đãi dành cho mạng 4G. Tốc độ đường truyền cua mạng 4G nhanh gấp 10 lần so với 3G chính vì thế mà tốc độ bị trừ dung lượng cũng nhiều hơn rất nhiều so với 3G.

Vì vậy mà sau một chu kỳ sử dụng nhiều khách hàng tiêu tốn khá nhiều tiền bạc. Bởi vì kh i khách hàng sử dụng hết dung lượng ưu đãi này rồi thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập. Khách hàng có nhu cầu truy cập mạng tiếp thì phải đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng data, một số gói cước mà khách hàng có thể tham khảo đó là MAX15, MAX25,...

huy-goi-cuoc-hd90-cua-mobifone-1

hủy gói cước HD90 của Mobifone

Như vậy với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và thường xuyên thì gói cước này chưa hoàn toàn hợp lý, gây ra khá nhiều tốn kém. Trong trường hợp này các bạn nên tiến hành hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác có dung lượng data nhiều hơn, hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng thiết thực hơn.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước HD90 của Mobifone

Để tiến hành hủy gói cước này khách hàng chỉ cần sử dụng một tin nhắn sms đơn giản, chứ không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch thực hiện nhiều thủ tục phức tạp.

Cụ thể cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng hủy gói cước này thành công đó là :

HUY HD900 gửi tới 999

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Ngoài cách soạn tin nhắn ra thì khách hàng cũng có thể gọi thoại lên tổng đài của Mobifone để yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ.

Khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động của mình sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước ưu đãi này. Thao tác này giúp cho khách hàng tránh khỏi trường hợp bị mất cước phí phát sinh sau này.

huy-goi-cuoc-hd90-cua-mobifone

hủy gói cước HD90 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng khi gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên tiến hành hủy để tránh tốn kém nhất có thể, vì gói cước nào cũng có chức năng gia hạn tự động. Mong rằng với những thông tin này khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi tiến hành hủy gói cước HD90 của Mobifone. Chúc các bạn hủy thành công gói cước ưu đãi này.