Phải làm gì khi sim Mobifone bị khóa 1 chiều ?

7991 Lượt xem

Sim Mobifone bị khóa 1 chiều là tình trạng thường xuyên xảy ra của các thuê bao hiện nay. Việc bị khóa một chiều gây ra khá nhiều phiền phức cũng như khó chịu cho các thuê bao trong khi nhu cầu kết nối, chia sẻ thông tin với bạn bè, người thân là cao, hoặc đăng ký các gói cước 3G ưu đãi, hay các gói dịch vụ hấp dẫn. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra được cách giải quyết hợp lí nhé.

Các nguyên nhân khiến sim Mobifone bị khóa 1 chiều

Nguyên nhân hầu hết của các thuê bao bị khóa 1 chiều là do đã hết hạn sử dụng trên sim, nhưng khách hàng chưa kịp nạp thẻ để tăng thêm ngày sử dụng, hoặc đã quá hạn thanh toán cước.

Khi gặp phải những trường hợp trên khách hàng sẽ bị khóa sim 1 chiều. Nếu để quá lâu sim sẽ bị khóa luôn 2 chiều hoặc là mất sim vĩnh viễn.

sim-mobifone-bi-khoa-1-chieu

Sim Mobifone bị khóa một chiều

Cách khắc phục khi sim Mobifone bị khóa 1 chiều

Việc mở khóa 1 chiều sim Mobifone cực kì đơn giản, không khó hiểu như nhiều người vẫn nghĩ, và thao tác này bạn có thể tự làm mà không cần phải ra các điểm giao dịch cần sự hỗ trợ.

– Đối với thuê bao trả trước:

  • Vì sim bị khóa 1 chiều do hết ngày sử dụng, vậy là chỉ cần gia tăng số ngày sử dụng lên là lại có thể sử dụng như bình thường. Nạp thẻ là cách duy nhất gia tăng được ngày sử dụng của thuê bao.
  • Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra tài khoản bằng cú pháp *101# để xem ngày sử dụng của mình là bao nhiêu, bao lâu thì hết thời hạn để có phương án nạp tiền kịp thời.

– Đối với thuê bao trả sau:

  • Các thuê bao do không thanh toán cước đúng hẹn nên dẫn đến là bị khóa sim 1 chiều, để mở khóa các bạn chỉ cần thanh toán cước phí trong vòng 10 ngày, thì khi đó hệ thống sẽ mở khóa cho bạn sử dụng bình thường. Nếu quá 10 ngày chưa thanh toán, sim sẽ bị khóa 2 chiều.

>>> Các thuê bao tham khảo thêm mua card dt online nhanh chóng tại website napthe365.com.

sim-mobifone-bi-khoa-1-chieu-1

Sim Mobifone bị khóa 1 chiều phải làm thế nào ?

Cách sim Mobifone bị khóa 1 chiều thực sự rất đơn giản và dễ dàng thực hiện đúng không nào ? Khách hàng nên lưu ý thường xuyên kiểm tra điện thoại và ghi nhớ hạn sử dụng của sim để có thể nạp thẻ tăng ngày sử dụng một cách hiệu quả, tránh gặp phải những tình trạng trên.

Chúc các bạn thành công!

>> Hướng dẫn cụ thể cách hủy gói cước BXTRA Vinaphone http://sim-thecao.com/cach-huy-goi-cuoc-khuyen-mai-bxtra-vinaphone-c7688.html​