Những lưu ý khi mua the dien thoai bạn nên biết

1259 Lượt xem

Khi card điện thoại trở thành một sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, thì ngày càng có nhiều địa chỉ bắt đầu kinh doanh mặt hàng này bằng nhiều hình thức khác nhau. Chính vì thế, khách hàng cần phải lưu ý một số điều khi mua thẻ cào online để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có trong quá trình giao dịch.

Cùng đọc bài viết dưới đây để nắm được những thông tin bổ ích nhé.

Lưu ý khi mua the dien thoai cao giấy

 • Nạp thẻ trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý, tránh trường hợp mang thẻ cào về nhà và thẻ bị lỗi không nạp tiền được, lúc này sẽ không có ai có thể giải quyết vấn đề này cho bạn.

 • Hết sức cẩn thận trong quá trình sử dụng thẻ cào, tránh làm rơi, làm ướt. Cũng thật nhẹ nhàng khi cào lớp tráng bạc để lấy mã thẻ, nếu không cẩn thận, bạn có thể bị mất số, lúc đó, thẻ cào sẽ chẳng còn giá trị gì cả.

 • Chọn địa chỉ mua thẻ cào chất lượng, uy tín, để tránh mua phải thẻ cào lỗi, thẻ cào giả.

 • Giữ nguyên vẹn số serial trên thẻ, để có thể gọi điện khiếu nại, thắc mắc trong các trường hợp thẻ không dùng được.

>>>Nạp tiền điện thoại bên cạnh mua thẻ cào giấy thì bạn nên biết thêm một cách thức đã và đang làm mưa và làm gió trên thị trường. Và Doithe66, với những ưu việt được khẳn định theo thời gian. Bạn chì cần thực hiện theo cách https://goo.gl/saLPxR

mua the dien thoai giấy

Lưu ý khi mua the dien thoai online

 • Chọn 1 địa chỉ uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng trên thị trường hiện nay như banthe24h.vn,..vì hiện nay có rất nhiều các địa chỉ không uy tín, khách hàng sẽ nhận được những mã thẻ cào lỗi, đã qua sử dụng. Hoặc thậm chí nguy hiểm hơn là khi thực hiện giao dịch, những thông tin cá nhân của bạn sẽ bị ăn cắp với mục đích xấu.

 • Đọc kỹ các thông tin và hướng dẫn chi tiết trước khi thực hiện các giao dịch.

 • Kiểm tra các thông tin trước khi gửi yêu cầu, nhập email thật đầy đủ, chính xác, tránh điền sai bất kì ký tự nào, nếu không bạn sẽ không nhận được mã thẻ cào. Điền số điện thoại chính xác, nếu không bạn sẽ nạp tiền cho một thuê bao khác.

 • Lựa chọn đúng hình thức thuê bao: trả trước hoặc trả sau. Không được nhầm lẫn hình thức, nếu sai giao dịch không thực hiện được.

 • Nên đăng ký tài khoản thành viên và chọn phương thức thanh toán trực tiếp tại đó để tránh việc phải mất thêm một khoản chi phí phát sinh khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

 • Nạp thẻ cào ngay khi nhận được mã thẻ, tránh để lâu thông tin về mã thẻ sẽ không được bảo mật an toàn. Nếu không, bạn phải đảm bảo email lưu trữ mã thẻ của mình có độ bảo mật cao.

 • Kiểm tra tin nhắn và tài khoản điện thoại khi nạp thẻ xong để biết chắc chắn tài khoản của mình đã được cộng tiền.

 • Vào những ngày có khuyến mãi, bạn nên thực hiện mua thẻ cào trước 22h tối để tránh trường hợp bị nghẽn mạng xảy ra trong thời gian nhạt cảm.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua ma the cao online giá sỉ uy tín nhất

>>> Tham khảo thêm: Tại sao việc làm ngành công nghệ thông tin bạn không nên bỏ qua

mua the dien thoai online

Hiện nay, nhiều khách hàng đã dần dần thay thế phương thức mua the dien thoai truyền thống bằng cách mua thẻ online bởi những tính năng cũng như lợi ích của nó. Mua thẻ online tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiết kiệm được một khoản phí đáng kể cho người dùng. Bởi giá thẻ cào ở các địa chỉ này thường sẽ có mức chiết khấu cao hơn các cửa hàng, đại lý, đó là mức giá dành cho những khách hàng lấy buôn.

Banthe24h.vn là một địa chỉ mua the cao, đặc biệt mức chiết khấu ở đây là một mức chiết khấu ít địa chỉ nào có được. Khách hàng với tài khoản thành viên sẽ nhận được ưu đãi cao nhất lên đến 6,5% đối với tất cả các dịch vụ, khách hàng không thành viên vẫn sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới 1,1%.

Tại đây, người dùng có thể tìm mua, nạp thẻ điện thoại với đủ các mệnh giá từ nhỏ nhất đến lớn nhất của các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone,…. Với dịch vụ mua the dien thoai, bạn nhận được mã thẻ gửi trực tiếp về địa chỉ email đã đăng ký, còn với dịch vụ nạp tiền điện thoại, chỉ cần hoàn tất giao dịch là điện thoại của bạn đã được cộng tiền. Nạp tiền điện thoại, bạn có thể nạp tiền cho điện thoại của mình, cho bạn bè hoặc tặng cho người thân trong gia đình.

Mong rằng với những thông tin lưu ý khi mua the dien thoai được cung cấp, các bạn sẽ có được một quá trình mua thẻ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và sẽ có được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của địa chỉ trực tuyến banthe24h.vn 

>> Hướng dẫn: cách hủy gói cước BXTRA Vinaphone chỉ trong tích tắc, chi tiết xem tại http://sim-thecao.com/cach-huy-goi-cuoc-khuyen-mai-bxtra-vinaphone-c7688.html​