Nhận ưu đãi khủng đến từ gói cước data TD30 của Viettel

828 Lượt xem

Một gói cước 3G phù hợp sẽ giúp cho các thuê bao tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, cũng như thỏa mãn rất nhiều nhu cầu sử dụng khác. Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho người dùng khá nhiều gói cước ưu đãi data, mỗi gói cước sẽ tương ứng phù hợp với 1 đối tượng khách hàng khác nhau. Gói cước data TD30 của Viettel là một gói cước khá đặc biệt dành riêng cho nhóm đối tượng thuê bao MochaZ học sinh. Nếu như bạn cũng đang là thuê bao như trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm hiểu chi tiết về gói cước nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước data TD30 của Viettel

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ cho khách hàng đăng ký 10GB dung lượng data ưu đãi tốc độ cao chỉ với 30.000 đồng. Có thể thấy rằng đây là một mức ưu đãi vô cùng khủng và vô cùng tiết kiệm. Gói cước này khá phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều và thường xuyên. Khi đăng ký gói cước này thành công và sử dụng bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm được rất nhiều chi phí truy cập mạng, mà nếu như thông thường không đăng ký gói cước nào thì khá là tốn kém.

goi-cuoc-data-dt30-cua-viettel-1

gói cước data TD30 của Viettel

Nhóm đối tượng được đăng ký gói cước này là những thuê bao MochaZ Học sinh của nhà mạng Viettel. Những thuê bao này hầu như đang ở độ tuổi học sinh, và khi muốn hòa mạng thì phải đến các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc để làm thủ tục.

Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng trong một khung giờ quy định đó là 23 giờ đến 6 giờ sáng. Khi thuê bao truy cập mạng không đúng trong khung giờ này thì sẽ bị tính cước phí như thông thường theo quy định của nhà mạng. Vậy nên khách hàng nên cân nhắc kĩ trước khi thực hiện đăng ký gói cước.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước data TD30 của Viettel

Gói cước này được đăng ký thành công cho các thuê bao có tài khoản chính nhiều hơn 30.000 đồng, nếu như tài khoản chính không đủ thì giao dịch sẽ không được chấp nhận. Nếu như tài khoản chính của bạn không đủ thì có thể thực hiện mua thẻ điện thoại online để nạp vào vô cùng đơn giản và dễ dàng ngay tại đây : https://doithe3s.com/mua-the-cao-online. Đây là một địa chỉ mua thẻ cào uy tín nhất hiện nay. 

Để thực hiện đăng ký gói cước này khách hàng không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của Viettel, mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

TD30 gửi tới 191

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 30.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói : 30 ngày tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Khung giờ áp dụng ưu đãi : 23 giờ đến 6h sáng hôm sau.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn đã đăng ký thành công gói cước từ nhà mạng bạn sẽ được nhận ngay 10GB data vào tài khoản.

goi-cuoc-data-dt30-cua-viettel

gói cước data TD30 của Viettel

Như vậy tổng kết lại chúng ta có thể thấy rằng gói cước data TD30 của Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng. Nếu như bạn đang nằm trong nhóm đối tượng được đăng ký mà lại có nhu cầu sử dụng nhiều thì nên tham khảo và đăng ký ngay gói cước này nhé. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này nhé.