Nhận ngay ưu đãi khi đăng ký gói cước B99 của Vinaphone

203 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng là những nhu cầu hết sức thiết yếu của các thuê bao di động hiện nay. Hiện nay các thuê bao di động đang rất ưa chuộng các gói cước tổng hợp bao gồm nhiều ưu đã khác nhau chỉ trong 1 gói cước. Gói cước B99 của Vinaphone là một trong số đó. Với gói cước này các thuê bao có thể nhận về rất nhiều ưu đãi cực khủng mà chỉ mất chi phí có 99.000 đồng. Nhanh tay nạp tiền vinaphone trực tuyến để bổ sung thêm tiền vào tài khoản và đăng ký gói cước. Chi tiết ra sao các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé.

Gói cước B99 của Vinaphone với nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn

Khi đăng ký thành công gói ưu đãi này các thuê bao sẽ được hệ thống cộng ngay vào tài khoản những mục sau:

+Miễn phí 30 phút gọi thoại ngoại mạng

+Miễn phí 60 tin nhắn nội mạng trong chu kỳ gói cước

+Miễn phí tất cả cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút.

+Ưu đãi 600MB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng.

goi-cuoc-b99-cua-vinaphone

gói cước B99 của Vinaphone

Gói cước B99 của Vinaphone cực kì ưu đãi nên không phải thuê bao nào cũng đủ điều kiện để được sử dụng gói cước này. Chỉ những thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước của nhà mạng thì mới được đăng ký. Nếu không muốn đợi tin nhắn từ nhà mạng các thuê bao có thể chủ động kiểm tra thông tin này bằng cách soạn tin :

CTKM gửi tới 900

Cách đăng ký gói cước B99 của Vinaphone đơn giản nhất

Chỉ cần tài khoản chính của thuê bao nhiều hơn 99.000 đồng là đã có thể đăng ký được gói cước này. Muốn đăng ký các thuê bao cần soạn tin nhắn theo đúng mẫu sau :

DK2 B99 gửi tới 1544

+Cước phí đăng ký gói cước : 99.000 đồng/lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký thành công.

+Phạm vi được áp dụng gói cước :Toàn quốc chỉ cần các thuê bao đảm bảo những yêu cầu trên.

goi-cuoc-b99-cua-vinaphone-1

gói cước B99 của Vinaphone

+Lưu ý:

-Gói cước ưu đãi này không phải là gói cước trọn gói nên khi sử dụng hết dung lượng data, số phút gọi hay tin nhắn thì hệ thống sẽ tính cước phí như bình thường theo quy định. Chính vì vậy để tránh tình trạng mất nhiều cước phát sinh và bị lãng phí các thuê bao cần tra cứu thông tin ưu đãi còn lại của gói, để kịp thời điều chỉnh tránh lãng phí.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước B99 của Vinaphone là một trong những gói cước mà các thuê bao đặc biệt nên quan tâm, và đăng ký nếu như nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho các thuê bao thêm nhiều thông tin hữu ích trong quá trình lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước này.