Nhận ngay 20 phút gọi thoại với gói cước TN20 của Vinaphone

201 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại của các thuê bao di động ngày một tăng cao. Và gói cước TN20 của Vinaphone là một trong những gói cước chu kỳ 1 ngày sử dụng và có thể gọi cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng.  Chính vì đặc điểm này mà gói cước đang được rất nhiều thuê bao yêu thích cũng như đăng ký sử dụng. Đăng ký gói cước này cũng đồng nghĩa với việc các thuê bao sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Chi tiết ra sao các thuê bao cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Gói cước TN20 của Vinaphone với ưu đãi gọi thoại hấp dẫn

Khi đăng ký gói cước này các thuê bao sẽ chỉ cần bỏ ra 6.000 đồng là đã có thể nhận về 20 phút gọi thoại trong ngày, kể cả nội mạng lẫn ngoại mạng. Tuy nhiên nhà mạng sẽ chỉ chấp nhận cho những thuê bao thỏa mãn những điều kiện sau đây để đăng ký gói cước :

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ mua thẻ cào qua Bankplus tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-qua-bankplus-8448.html

+Các thuê bao đăng ký là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều

+Có cước phí phát sinh dưới 4.000 đồng/ ngày

+Thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng hoặc nằm trong danh sách được nhận ưu đãi.

goi-cuoc-TN20-Vinaphone

gói cước TN20 của Vinaphone

Các thuê bao cũng có thể chủ động kiểm tra xem mình có thuộc danh sách được đăng ký gói cước TN20 của Vinaphone này không bằng cách ấn mã :

*091#OK ( đối với một số thiết bị di động thì nút OK sẽ là nút gọi )

Nếu như thuê bao của bạn nằm trong danh sách được nhận ưu đãi này thì đặc biệt không nên bỏ lỡ cơ hội mà đăng ký để hưởng những tiện ích tuyệt vời.

Cách đăng ký nhanh gói cước TN20 của Vinaphone

Trước khi đăng ký các thuê bao phải đảm bảo rằng số dư tài khoản của di động còn nhiều hơn 6.000 đồng để đủ trả phí cho gói cước. Vì nếu như số dư không đủ thì giao dịch sẽ không thành công. Cách đăng ký gói cước này cũng hết sức đơn giản các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau :

TN20 gửi tới 900

Ngay khi hệ thống gửi tin nhắn xác nhận các thuê bao đã đăng ký thành công gói cước thì các bạn chỉ cần khởi động lại máy là đã có thể sử dụng được ưu đãi của gói cước này rồi.

+Giá gói cước : 6.000 đồng/ lần đăng ký

+Chu kỳ sử dụng gói cước TN20 của Vinaphone: 24h tính bắt đầu từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công.

goi-cuoc-TN20-Vinaphone-1

gói cước TN20 của Vinaphone

Nạp thẻ Vinagame thực hiện chỉ trong vài giây tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-vinagame-8432.html

+Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi hết chu kỳ sử dụng, nên các thuê bao có nhu cầu sử dụng dài sẽ không cần phải quá lo lắng nữa. Còn đối với các thuê bao không có nhu cầu sử dụng dài, và muốn hôm nào dùng thì trả phí hôm đó, thì có thể thực hiện hủy gói cước này đi bằng tin nhắn :

HUY TN20 gửi tới 900.

Như vậy có thể thấy rằng gói cước TN20 của Vinaphone là một gói cước rất hấp dẫn và ưu đãi về gọi thoại khá đặc biệt. Hãy chia sẻ để cho các thuê bao cùng được biết nhé.