Làm sao mua thẻ điện thoại giá rẻ, giao dịch an toàn?

1397 Lượt xem

Đây có lẽ là mong muốn của nhiều khách hàng mua thẻ điện thoại online khi dùng thẻ cào nạp tiền cho thuê bao hay dùng thanh toán hóa đơn. Sau đây là những gợi ý giúp bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ, giao dịch an toàn.

Làm sao mua thẻ điện thoại giá rẻ, giao dịch an toàn?

Thẻ điện thoại do nhiều mạng di động phát hành riêng cho khách hàng sử dụng thuê bao di động của nhà mạng gồm thẻ Viettel, thẻ Mobi, thẻ Vina, thẻ Vietnamobile, thẻ Gtel. Khách hàng mua thẻ điện thoại về có thể dùng như một thẻ cào đa năng trên thực tế đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống của người dùng như tiết kiệm thời gian, công sức cho nhiều giao dịch, tiết kiệm chi phí..

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Cách mua thẻ điện thoại giá rẻ, giao dịch an toàn

Có nhiều địa chỉ để bạn mua thẻ cào online khi tìm kiếm trên Google và trong số đó là Banthe24h.vn. Đây là nơi bạn có thể tin dùng mua thẻ điện thoại chiết khấu khủng, giao dịch an toàn, nhanh chóng mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. Bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, giá luôn tốt nhất thị trường.

Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống, chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Sau đó, cập nhật tài khoản dùng thanh toán. Banthe24h.vn hỗ trợ cho khách hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viên. Vì vậy, bạn cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng lên để hệ thống nhận diện và thực hiện nạp tiền cho tài khoản thành viên qua chuyển khoản hoặc tới ngân hàng nộp vào tài khoản của Banthe24h.vn sau đó, bạn gửi thông báo, liên hệ sẽ được cộng tiền ngay.

Bạn giao dịch ngay tại nhà trên hệ thống Banthe24h.vn an toàn, bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch, thông tin tài khoản nên sẽ hoàn toàn an tâm.

Thẻ điện thoại các nhà mạng mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ,50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ mà bạn có thể mua không giới hạn và được hưởng chiết khấu khủng trừ trực tiếp vào giá thành khi thanh toán để mua được thẻ giá rẻ. Để bảo toàn chiết khấu này, bạn nên dùng tài khoản thành viên thanh toán không mất phí cho tất cả các giao dịch của mình.

Banthe24h.vn cung cấp nhiều tính năng giúp bạn chọn cách mua thẻ cào phù hợp. Chọn mục Mua mã thẻ cào, mục Mua nhiều mã thẻ để mua thẻ cào về dùng với chiết khấu cao nhất. Để hưởng chiết khấu cao nhất áp dụng từ mệnh giá 50.000đ trở lên. Chọn mục Nạp tiền điện thoại để bắn tiền cho số thuê bao di động mình cần nạp nhanh nhất cho người thân, bạn bè ở xa không có điều kiện nạp tiền thuận tiện. Chọn mua từ 2 thẻ cào trở lên cũng có thể thực hiện tại Mua nhiều mã thẻ và làm theo hướng dẫn.

Mức chiết khấu mua thẻ điện thoại trên Banthe24h.vn: Thẻ Viettel 4.1%, thẻ Mobi 4.5%, thẻ Vina 4.5%, thẻ Vietnamobile 3.5%.

Xem thêm:  Cách mua thẻ cào vinaphone online nhanh chóng, đơn giản nhất

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Trên đây là những thông tin để bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ, giao dịch an toàn nhất để an tâm dùng dịch vụ trong quá trình sử dụng của mình trên Banthe24h.vn.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-8510.html