Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ điện thoại, thẻ game online

444 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu mua thẻ cào của khách hàng hiện nay ngày càng tăng cao. Có khá nhiều hình thức mua thẻ hiện nay được người dùng áp dụng. Hình thức trực tuyến được khá nhiều người lựa chọn vì tính tiện ích và hữu dụng. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết các thuê bao cách mua thẻ điện thoại, thẻ game online. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu này thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

  • Mua thẻ cào giá rẻ, nhanh nhất bạn có thể xem thêm tại đây. 

Mua thẻ điện thoại, thẻ game online đem lại nhiều tiện ích

Các hình thức mua thẻ được khách hàng sử dụng hiện nay đó là :

  • Mua thẻ cào giấy truyền thống : Khách hàng sẽ phải đến tận nơi các điểm phân phối thẻ, đại lý bán thẻ trên toàn quốc để mua.
  • Mua thẻ cào trực tuyến : phương pháp này khi thực hiện khách hàng sẽ không cần phải đi đâu, và có thể thực hiện bất cứ khi nào, tại bất cứ đâu mà bạn muốn.

mua-the-dien-thoai-the-game-online-12

mua thẻ điện thoại, thẻ game online

Các thuê bao di động phát sinh nhu cầu nạp thẻ để gia tăng giá trị tài khoản và tăng số ngày sử dụng. Còn các game thủ thì có nhu cầu nạp thẻ để cộng tiền vào tài khoản  mua đồ hoặc nhân vật trong game. Mà trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay thì việc giảm bớt chi phí, thời gian càng nhiều càng tốt, hơn thế nữa việc được nạp thẻ kịp thời vào những lúc cấp bách là khá cần thiết.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại, thẻ game online đơn giản

Hiện nay có khá nhiều website cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào uy tín cho người sử dụng. Nổi bật nhất trong số đó chính là https://doithe247.com/. Đây là một địa chỉ khá uy tín, và đang thu hút rất nhiều người sử dụng hiện nay. Có khá nhiều điểm khiến cho khách hàng truy cập địa chỉ này nhiều đến vậy nhưng chủ yếu vẫn là dịch vụ nhanh chóng, uy tín và chiết khấu hấp dẫn.

Để thực hiện một dịch vụ nào đó trên website bạn cần phải có một tài khoản thành viên trên hệ thống để đăng nhập thành công vào hệ thống. Nếu như bạn là người dùng lần đầu truy cập vào website và chưa có tài khoản thì có thể tiến hành đăng ký tài khoản thành viên vô cùng dễ dàng bằng Email, hoặc có một cách nhanh hơn là liên kết với tài khoản facebook, google.

Tiếp theo sau đó các bạn muốn mua thẻ điện thoại, thẻ game online thì cần thực hiện lần lượt theo đúng thứ tự như sau :

  • Bước 1 : Lựa chọn danh mục “ Mua mã thẻ”, tiếp đến điền đầy đủ thông tin hiện trên màn hình giao diện, cụ thể bao gồm : Nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, và ghi chú (nếu có)
  • Bước 2 : Tiếp theo đó ấn chọn “ Mua thẻ ngay”

Thông tin chi tiết về thẻ cào bao gồm mã thẻ nạp và số seri vừa giao dịch sẽ được gửi vào tài khoản của khách hàng. Mọi thông tin về giao dịch và cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

mua-the-dien-thoai-the-game-online

mua thẻ điện thoại, thẻ game online

Như vậy là bài viết này đã hướng dẫn khách hàng chi tiết về thao tác mua thẻ điện thoại, thẻ game online. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người sử dụng. Chúc các bạn mua thẻ thành công.