Hướng dẫn mua phần mềm diệt virus Kaspersky đơn giản nhất

175 Lượt xem

Mua phần mềm diệt virus Kaspersky nhanh chóng hơn bao giờ hết với cách thức thực hiện đơn giản và dễ dàng. Hiện nay, điện thoại di động, máy tính, ipad… là những thiết bị công nghệ cao được người dùng vô cùng ưa chuộng và tin tưởng.

Khi công nghệ ngày 1 phát triển thì nhu cầu sử dụng những thiết bị công nghệ cao được người dùng yêu mến hơn. Đặc biệt, công nghệ phát triển kèm theo các dịch vụ tiên tiến như internet, mạng xã hội… Thế nhưng, kèm theo sự đổi mới tân tiến đó là những bất cập liên quan đến mạng xã hội.

Mua phần mềm diệt virus Kaspersky là gì?

Như đã nói ở trên, những bất cập liên quan đến hệ thống an ninh mạng hiện đang là vấn đề gây nhức nhối xã hội. Mọi hành động hay thông tin mật đều có thể bị hacker xâm nhập và đánh cắp. Ngoài ra, vấn đề an ninh mạng quốc gia là mối hiểm họa khôn lường nhất tính đến thời điểm hiện tại.
Vậy phải làm thế nào để bảo mật thông tin cũng như an ninh mạng xã hội? Phương pháp an toàn nào đối với người dùng để bảo vệ thông tin? Phần mềm nào hiệu quả nhất?....  Giải đáp những thắc mắc này chúng tôi gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn mua phần mềm  Kaspersky đơn giản, hiệu quả nhất có thể.

mua phần mềm diệt virus


Trước hết, người dùng cần hiểu thế nào là phần mềm tiêu diệt virus?
Phần mềm tiêu diệt virus  nói 1 cách dễ hiểu là phần mềm có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus trong máy tính, điện thoại di động… và khắc phục những hậu quả mà virus gây ra.
Virus là một chương trình mà ở đó chúng tự sao chép lẫn nhau, lây lan từ tập tin A đến tập tin B, từ máy tính A tới máy tính B…
Do đó, để đảm bảo an toàn cho máy tính cũng như điện thoại di động của khách hàng, quý khách nên cài đặt phần mềm tiêu diệt virus.

Hướng dẫn mua phần mềm diệt virus Kaspersky

Khách hàng hiểu được những bất cập khi sử dụng internet mạng xã hội, do đó người dùng mong muốn mua phần mềm an toàn và hiệu quả nhất. Và một trong những phần mềm an toàn và hiệu quả nhất là Kaspersky.
Như người dùng đã biết, Kaspersky là phần mềm được sáng chế bởi Natalia Kasperskaya và Eugene Kaspersky tại Moskva – Nga. Đây là phần mềm được đánh giá là phần mềm an toàn và hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.
Ngoài ra,  Kaspersky có khá nhiều phiên bản khác nhau dành cho những nhu cầu sử dụng khác nhau bao gồm: Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security… Mỗi phiên bản đều có những ưu lợi thế riêng, do đó để người dùng mua phần mềm diệt virus Kaspersky thì người dùng nên tham khảo các bước sau đây:
Bước 1: Tải phần mềm Kaspersky về máy tính, điện thoại di động
Trước tiên, người dùng lên mạng và tìm phần mềm Kaspersky để tiến hành tải về máy tính hoặc điện thoại di động. Sau đó, người dùng tiến hành khởi động và chạy phần mềm trước khi mua key sử dụng.
Bước 2: Đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn

mua phần mềm kaspersky


Để có thể sử dụng được phần mềm Kaspersky, người dùng cần mua key sử dụng. Và để mua phần mềm diệt virus Kaspersky sử dụng, người dùng cần truy cập vào các website bán key Kaspersky.
Theo đánh giá của người dùng, Muathe123.vn là 1 trong những website bán key diệt virus an toàn và hiệu quả nhất.
Đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn khách hàng nhấn chọn thông tin sau đây:
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Mật khẩu
Mã xác nhận
Bước 2: Mua phần mềm diệt virus Kaspersky
Khi có thẻ thành viên của Mauteh123.vn, người dùng tiến hành mua key phần mềm này bằng cách chọn sau đây:
Chọn phần mềm Kaspersky
Số lượng key cần mua
Email
Phương thức thanh toán
Lưu ý:
Tại mụa nhà mạng Kaspersky:
Khách hàng lựa chọn mua phần mềm diệt virus Kaspersky với hai gói cước bao gồm: Kaspersky Anti Virus và Kaspersky internet security.
Kaspersky Anti Virus: Phần mềm không cần mạng nhưng vẫn diệt virus an toàn và hiệu qủa cho máy tính, điện thoại di động.
Kaspersky Internet Security: Phần mềm an toàn cho người dùng truy cập internet và mạng xã hội.
Tại mục thanh toán:
Người dùng thanh toán mua phần mềm tiêu diệt virus Kaspersky bằng hai hình thức bao gồm thẻ thành viên và thẻ ngân hàng.
Thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Khách hàng mất chi phí giao dịch qua dịch vụ internet banking.


Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng thanh toán qua thẻ thành viên, khách hàng không mất chi phí giao dịch mà còn được hưởng ưu đãi, chiết khấu lên đến 6,1%.

Lợi ích khi mua phần mềm Kaspersky diệt virus

Khách hàng diệt virus qua phần mềm an toàn Kaspersky, người dùng được hưởng ưu đãi sau:
Bảo vệ máy tính: Máy tính của khách hàng sẽ được bảo vệ 24/24 và an toàn tuyệt đối với người dùng.
Máy tính nhanh chóng: Khi cài phần mềm Kaspersky, máy tính cá nhân, điện thoại di động của khách hàng sẽ an toàn, nhanh chóng nhất.
Chiết khấu khủng: Người dùng khi mua phần mềm diệt virus Kaspersky, người dùng được hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 6,1%.
Trên đây là những hướng dẫn cũng như gợi ý để người dùng khi mua key diệt virus Kaspersky cho điện thoại, máy tính có thể dễ dàng sử dụng nhất. Người dùng sử dụng Kaspersky sẽ bảo vệ máy tính, điện thoại 1 cách an toàn nhất có thể.
Chúc các bạn thành công!