Học cách đăng kí gói Video Data Mobifone chỉ trong giây lát

997 Lượt xem

   Chỉ với 130.000 đồng, bạn sẽ nhận được ngay tới 2GB để thoải mái truy cập mạng mỗi ngày khi đnagư kí thành công gói Video Data Mobifone. Thông tin cụ thể về gói cước này ra sao? Hãy cùng chuyên mục theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé!

 Trong quá trình sử dụng di động, ngoài nhu cầu giao tiếp, nhu cầu xem phim, giải trí cũng được nhiều người dùng di động quan tâm.   Để đảm bảo rằng đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng và giúp người dùng tiết kiệm nhất nhà mạng đã chính thức cho triển khai gói Video Data Mobifone chỉ với 130.000 đồng khi đăng ký thành công gói bạn sẽ được thoải mái truy cập Youtube hoặc FPT Play không giới hạn dung lượng. Ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng.

Cách đăng ký gói Video Data Mobifone  bạn nên biết

goi-Video-Data-Mobifone

gói Video Data Mobifone

Với cước thuê bao cực rẻ, gói Video Data của Mobifone phù hợp với nhiều người dùng di động.   Nếu thuê bao di động của bạn cần xem phim, video thường xuyên trên thiết bị di động thì bạn có thể tham gia đăng ký theo cú pháp như sau:

MY gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước, thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại để thiết bị của bạn được cập nhật ưu đãi và có thể yên tâm sử dụng gói để đáp ứng nhu cầu của mình.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng kí gói Video Data Mobifone

Cung cấp 2GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập internet mỗi ngày.

Miễn phí 3G khi truy cập vào Youtube và FPT Play, do đó thuê bao di động sẽ không phải lo lắng về phí 3G Mobifone khi sử dụng.

Chu kì sử dụng:  30 ngày

Những gói cước từ gói Video Data Mobifone

Bên cạnh gói Video data, nhà mạng cũng triển khai nhiều gói khác có chu kì sử dụng hàng tuần và hàng tháng với cước phí thấp hơn là:

Góingày

  • Phí đăng ký: 10.000 đồng / ngày
  • Nhận 2GB data để truy cập Youtue và FPT Play từ 7h - 24h.
  • Sử dụng 3G miễn phí từ: 0h - 7h.
  • Cú pháp sử dụng gói: YT1 gửi 999.

Gói tháng

  • Phí đăng ký: 50.000 VNĐ / tháng
  • Dữ liệu tốc độ cao nhận được là 15GB cho nhu cầu xem video trên Youtue và FPTPlay từ 7h - 24h.
  • Sử dụng 3G miễn phí từ 0h - 7h
  • Cú pháp đăng kí: YT30 gửi 999.
  • Sau khi đăng ký, bạn chỉ cần đợi hệ thống cập nhật dữ liệu từ gói là có thể yên tâm sử dụng gói cước.

Để đảm bảo quá trình tiếp tục sử dụng gói Video Data Mobifone bạn nên thường xuyên nạp tiền mobifone cho thuê bao của mình.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký gói Video Data Mobifone thành công và có thể thoải mái xem video mỗi ngày mà không lo mất phí.