Gọi thoại siêu rẻ và tiết kiệm với gói cước DK30 của Viettel

221 Lượt xem

Ngoài các gói cước 3G, gói dịch vụ tiện ích cho game, nghe nhạc thì các gói cước về gọi thoại đang được rất nhiều thuê bao quan tâm và đăng ký. Gói cước DK30 của Viettel là một gói cước đang được rất nhiều thuê bao yêu thích và quan tâm hiện nay.Đặc điểm của gói cước này đó là ưu đãi phút gọi thoại rất hấp dẫn. Chi tiết ra sao các thuê bao cùng theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

>>> Nếu tài khoản không còn tiền để đăng ký gói DK30 thì các thuê bao nên  nạp tiền viettel trực tuyến để bổ sung tiền nhanh chóng và tiêt kiệm nhất cho dế yêu

ƯU đãi gọi thoại siêu rẻ của gói cước DK30 của Viettel

Phạm vi áp dụng gói cước này là toàn quốc, và chỉ những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng được nhận tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước này.

Khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao có thể được nhận những ưu đãi sau :

+Miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng Viettel

+Miễn phí 30 tin nhắn sms nội mạng

goi-cuoc-dk30-viettel

gói cước DK30 của Viettel

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước DK30 của Viettel

Nếu như các bạn là thuê bao nằm trong danh sách được nhận ưu đãi mà có yêu cầu thì có thể đăng ký gói cước này bằng một trong hai cách sau :

  • Thuê bao thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp : DK30 gửi tới 109
  • Bấm trực tiếp trên bàn phím dãy mã : *098#330#OK (ở một số thiết bị di động là phím gọi)

Gói cước DK30 của Viettel này rất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều, và muốn tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh. Khi đăng ký gói cước này các thuê bao có thể giảm thiểu nhiều chi phí khi thực hiện các cuộc gọi thoại.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+Cước phí đăng ký gói cước : 30.000 đồng/ lần đăng ký

+ Gói cước DK30 của Viettel có chức năng tự động gia hạn nên các thuê bao sẽ chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất mà không phải đăng ký lại mỗi khi kết thúc chu kỳ nữa.

+Đối với các thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, hoặc các ưu đãi không còn phù hợp thì nên hủy gói cước này sớm để tránh lãng phí. Cú pháp nhắn tin :

HUYVT gửi tới 109

Lưu ý: Ưu đãi của gói cước sẽ không được bảo lưu khi thuê bao thực hiện hủy. Vậy nên các thuê bao cần kiểm tra dung lượng data trước khi hủy để tránh lãng phí.

goi-cuoc-dk30-viettel-1

gói cước DK30 của Viettel

Như vậy có thể thấy rằng gói cước DK30 của Viettel là gói cước gọi thoại rất rẻ của nhà mạng. Nếu như bạn bè và người thân của bạn chưa biết đến những thông tin ưu đãi của gói cước này thì hãy chia sẻ bài viết nhé. Chúc các thuê bao có những giờ phút trò chuyện,tán gẫu vui vẻ với các thuê bao khác sau khi đăng ký thành công gói cước.