Gói cước V50 của Viettel với ưu đãi gọi thoại cực khủng

233 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại để liên lạc và trao đổi thông tin với các thuê bao khác ngày càng tăng cao, nên nhà mạng đã cung cấp đến tay người dùng rất nhiều gói cước chuyên biệt ưu đãi. Điển hình trong số đó là gói cước V50 của Viettel. Với gói cước này các thuê bao sẽ được tặng số phút gọi miễn phí khá khủng. Hơn thế nữa cước phí lại còn rất rẻ, giúp các bạn tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ. Chi tiết gói cước này ra sao các thuê bao cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Ưu đãi gọi thoại hấp dẫn của gói cước V50 của Viettel

Gói cước này khá phù hợp với các thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều với các thuê bao nội mạng khác trong tháng. Khi đăng ký thành công gói cước các thuê bao sẽ được nhận 170 phút gọi thoại nội mạng Viettel trong vòng 30 ngày.

Thời lượng, số lượng cuộc gọi sẽ không giới hạn khi đăng ký gói cước V50 của Viettel, chỉ cần các thuê bao chú ý về tổng số phút. Có một phương pháp giúp các thuê bao có thể kiểm tra thông tin này một cách dễ dàng đó là soạn tin nhắn :

KT gửi tới 109

goi-cuoc-v50-cua-viettel

gói cước V50 của Viettel

Chỉ những thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều,  thuộc danh sách đăng ký hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước V50 của Viettel từ nhà mạng thì mới đủ điều kiện để sử dụng ưu đãi này.

Nếu như các thuê bao muốn chủ động  kiểm tra xem mình có nằm  trong danh sách này không thì có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau :

+Liên lạc với tổng đài Viettel 198

+Bấm trực tiếp trên bàn phím dãy mã *098#OK (hoặc ấn nút gọi)

Cách đăng ký gói cước V50 của Viettel nhanh chóng

Để đăng ký được gói cước này các thuê bao sẽ không phải mất quá nhiều thời gian hoặc thực hiện các cú pháp tin nhắn gì quá phức tạp, để đăng ký các thuê bao chỉ cần soạn tin :

V50 gửi tới 109

+Chi tiết về gói cước V50 của Viettel ưu đãi :

-Giá gói cước khi đăng ký thành công:  50.000 đồng/ lần dăng ký. Nhanh tay truy cập địa chỉ mua thẻ viettel online để nạp tiền vào tài khoản để đăng ký dịch vụ.

-Chu kỳ sử dụng của gói: 30 ngày tính từ thời điểm hệ thống xác nhận các thuê bao đăng ký thành công.

+Ưu đãi được nhận: 170 phút gọi thoại nội mạng.

+Khi sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính phí như quy định bình thường.

+Gói cước V50 của Viettel có chức năng gia hạn tự động, chính vì vậy mỗi khi sắp hết chu kỳ sử dụng và tài khoản chính của thuê bao còn đủ để trả cước thì hệ thống sẽ tự động đăng ký chu kỳ mới.

>>>  Tham khảo thêm cách nạp card điện thoại online giá rẻ tại nơi uy tín

goi-cuoc-v50-cua-viettel-1

gói cước V50 của Viettel

Nhờ tính năng kể trên mà các thuê bao không cần phải đăng ký quá nhiều lần mỗi khi hết chu kỳ. Tuy nhiên với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng quá nhiều, và trong thời gian dài thì có thể hủy gói cước này đi tránh lãng phí bằng cách soạn tin :

HUYFT gửi tới 191

Lưu ý : Mọi ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu khi khách hàng thực hiện hủy gói cước.

Như vậy có thể thấy rằng gói cước V50 của Viettel này đặc biệt mang lại rất nhiều tiện ích hấp dẫn cho các thuê bao di động. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu gọi  thoại nhiều nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí thì các bạn không nên bỏ qua gói cước ưu đãi này. Chúc các thuê bao đăng ký thành công!