Dịch vụ LaLa TV Vinaphone mang đến cho người dùng ưu đãi gì?

995 Lượt xem

Với dịch vụ LaLa TV Vinaphone sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn phương pháp giáo dục trẻ phù hợp nhất. Nhờ ưu đãi từ dịch vụ sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí và học tập thoải mái của con em mình.

dich-vu-LaLa-TV-VinaPhone

Trong thời đại ngày nay việc giáo dục trẻ em luôn là vấn đề được nhiều người dùng di động quan tâm. Xuất phát từ nhu cầu đó nhà mạng  Vinaphone đã cho triển khai dịch vụ LaLa TV Vinaphone. Đây là một cổng giải trí đa truyền thông đáp ứng được rất nhiều nhu cầu giải trí và học tập của trẻ thông qua những nội dung đã được chọn lọc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy dịch vụ này có ưu đãi gì và cách đăng ký như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Thông tin về dịch vụ LaLa TV Vinaphone

Lala TV Vinaphone là một trong những dịch vụ tiện ích hấp dẫn trên di động được nhà mạng cung cấp đến người dùng. Theo đó, dịch vụ đang được triển khai với những nội dung như sau:

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

Điều kiện sử dụng: Thuê bao cần đáp ứng điều kiện đang sử dụng thiết bị có kết nối 3G hoặc wifi đồng thời có hỗ trợ chức năng streaming video.

Hiện nay dịch vụ LaLa TV của VinaPhone cung cấp đến người dùng 2 gói cước từ dịch vụ là gói ngày và tuần  giúp cho khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp nhất, cụ thể:

  • Dịch vụ LaLaTV Ngày: Để đăng ký bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK gửi 9218, cước phí đăng ký: 2.000đ/lần, hạn sử dụng: 24h
  • Dịch vụ LaLaTV Tuần: Để đăng ký bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK7 gửi 9218, cước phí đăng ký: 9.000đ/lần, hạn sử dụng: 7 ngày.

>>> Thuê bao có thể xem thêm cách mua mã thẻ gate tại doithe247.com

dich-vu-LaLa-TV-VinaPhone

Hướng cách sử dụng dịch vụ LaLa TV VinaPhone

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần bật 3G và truy cập địa chỉ lalatv.vn để sử dụng, theo đó bạn sẽ được sử dụng những tiện ích sau:

  • Xem /nghe nội dung: video clip, chuyện cổ tích,nhạc trẻ em, hoạt hình, giáo dục và giải trí.
  • Chia sẻ các video, khoảnh khắc thú vị của con mình với mọi người.

>>> Truy cập ngay doithe247.com để cập nhật về cách mua thẻ garena bằng sms đơn giản nhất

Để thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ VinaPhone, bên cạnh đăng ký sử dụng dịch vụ LaLa TV VinaPhone bạn có thể đăng ký cho mình một gói 3G vinaphone phù hợp nhất để sử dụng dưới đây.

Gói cước 3G

Cước phí

Tin nhắn đăng ký

Ưu đãi data

Cước phát sinh

MAX

70.000đ

Soạn: DK2 MAX gửi 1544

600 MB

Miễn phí

MAXS

50.000đ

Soạn: DK2 MAX gửi 1544

600 MB

Miễn phí

MAX100

100.000đ

Soạn: DK2 M100 gửi 1544

1,2 GB

Miễn phí

MAX200

200.000đ

Soạn: DK2 M200 gửi 1544

3 GB

Miễn phí

MAX300

300.000đ

Soạn: DK2 M300 gửi 1544

30 GB

Miễn phí

Mong rằng với những ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ LaLa TV Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

>> Mẹo nhỏ để hủy gói cước BXTRA chỉ trong tích tắc http://sim-thecao.com/cach-huy-goi-cuoc-khuyen-mai-bxtra-vinaphone-c7688.html​