Đăng ký gói K350 Mobifone qua đầu số 999

849 Lượt xem

Đăng ký gói cước K350 Mobifone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi siêu khủng lên đến 350 phút gọi ngoại mạng và 300 phút gọi nội mạng để thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân trong cả tháng.

Với ưu đãi siêu khủng nhất trong các gói cước được nhà mạng triển khai, các thuê bao di động nằm trong đối tượng được tham gia đăng ký gói cước thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại. Thông tin chi tiết về gói cước K350 Mobifone bạn có thể theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây. 

>>> Nên cạnh đó các thuê bao cũng có thể xem thêm địa chỉ bán thẻ cào giá rẻ mỗi khi muốn nạp tiền tại đây: https://doithe123.com/ban-the-cao

Cú pháp đăng ký gói cước K350 Mobifone 

Nhà mạng Mobifone luôn mang rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến cho người dùng bằng việc triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi thoại, nhắn tin và các dịch vụ khác giúp các thuê bao di động có những phút giây thư giãn, thoải mái khi sử dụng điện thoại. Bên cạnh các gói K50, K100, K150, K250 với ưu đãi gọi thoại cực khủng thì một trong số đó là gói K350 Mobifone với ưu đãi lên đến 650 phút gọi nội mạng, ngoại mạng.

Đăng ký gói cước K350 Mobifone 

Để nhận được ưu đãi từ gói cước K350 Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: 

Soạn: K350 gửi 999 (200đ/tin nhắn)

Sau khi đăng ký gói cước thành công bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu là có thể bắt đầu tận hưởng ưu đãi thoại từ nhà mạng.

goi-cuoc-k350-mobifone

Ưu đãi số gọi nội mạng, ngoại mạng khi tham gia gói K350 Mobifone

  • Miễn phí 300 phút gọi nội mạng 
  • Miễn phí 350 phút khi gọi đến các thuê bao khác mạng.

Với ưu đãi gấp 2, gấp 3 lần các thuê bao di động sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí sử dụng khi đăng ký gói cước ưu đãi này.

Để kiểm tra số phút ưu đãi còn lại của gói bạn soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999.

>>> Bạn đã biết những lợi ích gì khi mua thẻ Garena online? Bạn có biết rằng với dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để làm những việc khác quan trọng hơn? Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, hãy click here

Thông tin về gói cước K350 từ Mobifone

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Cước phí: 350.000 đồng/lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Đối tượng áp dụng:

Áp dụng cho các thuê bao trả trước,  trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước K350 từ nhà mạng.

Để kiểm tra thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng được tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Gói cước K350 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ

Khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn tiến hành hủy gói cước theo cú pháp soạn: HUY K350 gửi 999.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước K350 Mobifone thành công và có những phút giây trò chuyện, thư giãn cùng bạn bè và người thân mà không lo đến cước phí.