Đăng ký gói cước V300 của Viettel dễ dàng chỉ sau 3 phút

1738 Lượt xem

Gói cước V300 của Viettel là gói cước siêu ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng di động có nhu cầu sử dụng liên lạc thường xuyên. Chỉ với một cú pháp đơn giản, bạn đã đăng ký gói cước thành công. Nếu bạn quan tâm thì hãy tham khảo ngay thông tin về bài viết dưới đây.

goi-cuoc-v300.gif

 

Với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì việc lựa chọn gói cước ưu đãi tiết kiệm chi phí là điều kiện thiết. Làm thế nào để vừa thoả sức gọi thoại trò chuyện với bạn bè, vừa tiết kiệm được chi phí? Đó là câu hỏi và cũng là niềm băn khoăn của nhiều người.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V3000 của Viettel

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, bạn soạn tin nhắn theo mẫu tin nhắn sau đây:

V300 gửi 109

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 109, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo đến thuê bao của khách hàng.

Đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

3000 phút gọi nội mạng miễn phí, đây là một con số hấp dẫn dành cho khách hàng. Bạn có thể thoả sức gọi thoại trò chuyện liên lạc với bạn bè người thân gia đình mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn số cuộc gọi.

Chưa dùng lại ở đó, bạn sẽ có ngay 3000 tin nhắn miễn phí sử dụng trong chu kỳ 30 ngày.

Đặc biệt hơn bạn sẽ có 60 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí, điều đó sẽ tiết kiệm chi phí gọi thoại ngoại mạng một cách tối đa.

Với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều hay có công việc liên quan sử dụng gọi thoại thường xuyên thì gói cước V300 của Viettel sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Sử dụng gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

goi-cuoc-v300-viettel-moi.jpg

Những lưu ý khi đăng ký gói cước V300 của Viettel

Gói cước ưu đãi trên áp dụng cho tất cả các thuê bao của Viettel. Không phân biệt trả trước hay trả sau. Mọi thuê bao đều có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước. Tuy nhiên điều cần lưu ý là thuê bao đó phải thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Theo đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn cụ thể đến các thuê bao được chọn. Nếu không nhận được tin nhắn này, bạn cũng có thể tự tra cứu bằng cách bấm *191#OK hoặc gọi trực tiếp tổng đài 198 để được hỗ trợ nhé.

Cước phí là 300.000đ/ cho 1 lần đăng ký, mức phí này sẽ áp dụng trừ vào tài khoản. Khách hàng cần đảm bảo số dư tài khoản, nếu không đảm bảo số dư hệ thống sẽ huỷ bỏ giao dịch.

Gói cước này sẽ tự động gia hạn nếu kết thúc chu kỳ đăng ký nếu thuê bao đó đủ điều kiện đăng ký.

Khi không có nhu cầu huỷ dịch vụ, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY V300 gửi 109.

Nếu bạn là thuê bao Viettel thuộc danh sách khuyến mãi thì còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tham gia gói cước để có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Trên đây là những thông tin liên quan liên quan đến gói cước V300 của Viettel. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. 

>>> Xem thêm thông tin về thẻ garena