Chi tiết cách mua mã thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng

1369 Lượt xem

Trên thực tế khi có nhu cầu nạp vào tài khoản di động của mình bạn sẽ đến trực tiếp cửa hàng, đại lý, siêu thị,…để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng cách mua thẻ cào này khách hàng có thể gặp các sự cố trong quá trình nạp thẻ của mình như mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào rách hay gặp các sự cố trong quá trình nạp thẻ cào. Cũng chính vì lý do đó, nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua mã thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng tại các website bán thẻ cào trực tuyến.

mua-ma-the-cao-bang-tai-khoan-ngan-hang

Mặc dù hình thức mua mã thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng khá đơn giản, nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách mua thẻ cào thành công. Để giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Địa chỉ mua mã thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng ở đâu?

Xuất  phát từ nhu cầu mua thẻ cào của người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua mã thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và nhiều khách hàng sử dụng. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất dễ gặp phải các địa chỉ lừa đảo dẫn đến rất nhiều hệ lụy về sau. Để giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín nhiều người sử dụng là banthe247.com.

Lợi ích khi mua mã thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng tại banthe247.com

Khách hàng có thể mua thẻ cào bất cứ lúc nào chỉ cần có thiết bị điện tử được truy cập internet là có thể mua thẻ cào thành công.

Giao dịch mua thẻ cào nhanh chóng, chính xác bạn có thể mua thẻ cào và nhận được mã thẻ cào chỉ sau một vài phút.

So với hình thức mua thẻ cào truyền thống thì cách mua mã thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ không phải mất công mua thẻ cào như trước đây.

Hạn chế được các sự cố của hình thức mua thẻ cào giấy như mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào đã qua sử dụng,…

mua-ma-the-cao-bang-tai-khoan-ngan-hang

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng tại banthe247.com

Bạn sử dụng thiết bị được kết nối internet và truy cập vào hệ thống banthe247.com để thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng ký tài khoản miễn phí qua email, đăng ký qua tài khoản google hoặc facebook.

Bước 1: Mua mã thẻ cào.

Bạn chọn mục: "Mua mã thẻ " và nhập đầy đủ những thông tin cần thiết vào ô trống như sau:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Email nhận mã thẻ cào.

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 4: Thanh toán giao dịch.

Khách hàng sẽ lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng và chọn ngân hàng tương ứng trên hệ thống là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản của mình.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua mã thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng, mong rằng các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc hàng tháng.