Chi tiết các mệnh giá thẻ game Garena

3648 Lượt xem

Thẻ game garena hay thẻ Sò là một loại thẻ game dùng để nạp tiền vào tài khoản của người chơi, có lượng tiêu thụ khá lớn bởi cộng đồng game thủ rất đông đảo của các tựa game huyền thoại như Liên minh, Fifa...vv. Bạn đã biết gì về thẻ game này ? Cách sử dụng cũng như các mệnh giá là như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

>> 3 cách đơn giản hủy gói cước BXTRA Vinaphone http://sim-thecao.com/cach-huy-goi-cuoc-khuyen-mai-bxtra-vinaphone-c7688.html​

Chi tiết các loại thẻ Game Garena trên thị trường

Hiện nay thẻ game này đang được cung cấp ra thị trường theo 2 kiểu :

  • Thẻ cào giấy
  • Thẻ cào online

Thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng tạp hóa, nhà cung cấp, đại lý phân phối thẻ của Garena, còn thẻ cào online được bán tại các trang web cung cấp dịch vụ hỗ trợ về thẻ cào, thẻ game ví dụ như Banthe247.com. Cả hai loại hình sản phẩm này đều được cung cấp rộng rãi và phổ biến trên thị trường.

the-game-garena

Thẻ cào Garena

Thẻ cào online đang dần trở nên rất phổ biến hiện nay, khi mà các game thủ sẽ không phải đi đâu xa, chỉ cần online là đã có thể mua được thẻ game, kèm theo đó là được nhận mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Hơn thế nữa, hạn chế mua thẻ cào giấy là các bạn sẽ khá khó mua thẻ cào mệnh giá lớn, nhưng với thẻ cào online thì mệnh giá nào cũng có, và mua cực kì dễ dàng.

>>> Bạn có biết garena gold memberships là gì không?

Chi tiết các mệnh giá thẻ game Garena trên thị trường

Cả 2 hình thức thẻ cào đều có các mệnh giá giống nhau như sau :

  • 20k
  • 50k
  • 100k
  • 200k
  • 500k

the-game-garena-1

Thẻ cào Garena

Ngoài 2 cách để mua thẻ cào trên, các game thủ cũng có thể kiếm thẻ Garena từ các chương trình trao thưởng, sự kiện mà nhà phát hành game tổ chức. Hiện nay có rất nhiều người đã đạt được nhiều giải thưởng cao từ các chương trình như thế.

Vậy là qua bài viết trên, các bạn cũng đã hiểu được phần nào về thẻ game Garena. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian, chi phí thì các game thủ nên lựa chọn phương pháp mua thẻ cào online. Chúc các bạn mua thẻ và sử dụng thẻ một cách tối ưu nhất.