Cách tra thông tin khuyến mại của viettel bằng cú pháp *098#

308 Lượt xem

Hiện nay việc kiểm tra các thông tin khuyến mại trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm các gói cước khuyến mại mà không cần đợi tin nhắn từ nhà mạng. Với thao tác *098#, Viettel đã đưa ra cách tra thông tin khuyến mại rất thuận tiện cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu cách tra thông tin khuyến mại của viettel để không bỏ lỡ những gói khuyến mại hấp dẫn.

tra-thong-tin-khuyen-mai-cua-nha-mang

Cách tra thông tin khuyến mại của viettel bằng cú pháp *098#​

Cách tra thông tin khuyến mại của Viettel bằng cú pháp *098# là gì ?

Ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2016, cú pháp *098# đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người dùng của nhà mạng lớn nhất Việt Nam này. Đây là một cách đơn giản để khám phá ra những chương trình khuyến mại áp dụng cho thuê bao của bạn mà trước nay chưa từng biết tới. Khác với phương thức truyền thống là đợi các tin nhắn từ nhà mạng về chương trình khuyến mại theo đợt, thường rất khó nhớ và rất bị đồng cho người dùng. Đồng thời, bạn dễ bị bỏ qua các chương trình khuyến mại đáng tiếc trong khi đang rất cần một gói khuyến mại phù hợp cho công việc, học tập.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại qua ngân hàng tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-ngan-hang-8451.html

Một điều thú vị khác ở cách tra thông tin khuyến mại của Viettel bằng cú pháp *098#, thì mỗi thuê bao đều có các chương trình khuyến mại riêng, phù hợp với nhu cầu cũng như gói cước mình đang dùng. Tuy nhiên, để có thông tin các chương trình khuyến mại, thuê bao phải đang trong trạng thái hoạt động bình thường.

Có rất nhiều chương trình khuyến mại được đưa ra nhưng có 2 nhóm khuyến mại chính là SMS, gọi thoại và internet.

Làm sao để tra thông tin khuyến mại của viettel bằng cú pháp *098#

Để lấy thông tin các chương trình khuyến mại bằng cú pháp *098#, khách hàng thực hiện 3 thao tác rất đơn giản trên điện thoại của mình.

Bước 1:

 Nhập “*098#” và bấm phím gọi, khi đó màn hình sẽ hiện ra lời chào, thông tin về gói cước và các chương trình khuyến mại.

Nếu có nhu cầu mua thẻ điện thoại giá rẻ bạn có thể tham khảo những thông tin thú vị tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-bidv-8427.html

Bước 2:

Sau khi thao tác 1 thành công, chọn tiếp các phím cần tra cứu, các chương trình khuyến mại phù hợp nhất bạn xác nhận bằng cách chọn OK.

Với cách tra thông tin khuyến mại của viettel bằng cú pháp bằng cú pháp *098# đã khiến mọi việc trở nên đơn giản rất nhiều. Thay vì phải ghi nhớ một cách phức tạp các cú pháp riêng lẻ cho các chương trình khuyến mại, thì nay chỉ cần nhớ một thao tác duy nhất để lựa chọn các chương trình khuyến mại tốt nhất, phù hợp dành cho mình.

Với cách tra thông tin khuyến mại của viettel bằng cú pháp *098#, thì đây là một bước đột phá, sáng tạo của Viettel, giúp người dùng tương tác tốt hơn với nhà mạng của mình, đồng thời giúp khách hàng lựa chọn ra những chương trình mong muốn nhất.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại qua ngân hàng, chi tiết tại đây: 

http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-ngan-hang-8404.html