Cách nhanh nhất để mua mã thẻ online nhanh chóng

835 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu mua mã thẻ của khách hàng di động ngày càng tăng cao> Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu khác nhau, cũng như điều kiện hoàn cảnh khác nhau nên lựa chọn hình thức mua thẻ cào khác nhau. Cụ thể từng cách mua thẻ ra sao cũng như có những đặc điểm cần chú ý là gì? Các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá chi tiết hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ mua mã thẻ nhanh chóng nhất hiện nay

Để tiến hành mua mã thẻ các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách đó là mua thẻ cào giấy truyền thống hoặc mua thẻ cào online. Có khá nhiều hạn chế xuất hiện ở hình thức mua thẻ cào giấy đó là rất dễ mua phải thẻ cào hỏng, lỗi hoặc phải mất thời gian đến tận nơi mua thẻ.

mua-ma-the

mua mã thẻ

Vì thế mà hiện nay khách hàng lựa chọn dịch vụ mua thẻ cào online nhiều hơn bởi vì tránh được nhiều hạn chế, cũng như đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Cách mua thẻ này tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức đi lại vì khách hàng sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn mua được thẻ chỉ với một chiếc điện thoại có thể kết nối mạng.

Hơn thế nữa khách hàng còn có thể mua thẻ cào bất cứ khi nào có nhu cầu kể cả là đêm, hay ngày.

>>> Tham khảo bài viết liên quan: Tất cả gói khuyến mãi gọi, SMS nội mạng Viettel 2018

Hướng dẫn nhanh cách mua mã thẻ mà khách hàng chưa biết

Một trong số những website hỗ trợ khách hàng dịch vụ mua thẻ cào online nhanh chóng nhất hiện nay đó là banthe247.com. Nếu như bạn là khách hàng của website mà có nhu cầu mua thẻ nhanh chóng thì chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình như sau :

  • Bước 1 : Đăng nhập vào website ( Nếu như chưa có tài khoản, thì khách hàng có thể đăng ký nhanh chóng )

  • Bước 2 : Sau đó các bạn lựa chọn mục  “ Mua mã thẻ”

  • Bước 3 : Website cần bạn cung cấp những thông tin như sau để hoàn tất giao dịch : Nhà mạng , Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cào, Ghi chú ( Nếu có)

  • Bước 4: Cuối cùng ấn chọn  “Mua thẻ ngay”

Sau khi giao dịch được thành công thì những thông tin liên quan đến thẻ cào bạn muốn mua sẽ được gửi vào tài khoản Email đã đăng ký trước đó. Bạn lấy mã số thẻ nạp và nạp như bình thường theo cú pháp quen thuộc *100*Mã nạp#OK.

Những khách hàng nạp tiền vào điện thoại theo cách này vẫn nhận được khuyến mãi của nhà mạng như bình thường khi có chương trình.

Với cách mua thẻ điện thoại online này, khách hàng có thể mua thẻ viettel online, vina online, mobi online với những thao tác hết sức nhanh gọn, đồng thời, khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại số lượng lớn, cũng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khác hàng. Như vậy, có thể nói, giờ đây, mua thẻ viettel online hay vina hay bất kì nhà mạng nào khác không còn là mối bận tâm.

>>> Thảo bài viết: Tại sao việc làm ngành công nghệ thông tin bạn nên lựa chọn?

mua-ma-the-1

mua mã thẻ

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc thực hiện mua mã thẻ online rất nhanh chóng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho những khách hàng có nhu cầu.Chúc các bạn mua thẻ cào thành công và không gặp bất kỳ khó khăn gì.