Cách nhanh chóng nhất đăng ký gói cước C90 của Mobifone

1179 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng và nhu cầu gọi thoại là 2 nhu cầu vô cùng thiết yếu của khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng Mobifone.Chính vì thế các gói cước tổng hợp hiện nay đang dần trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Gói cước C90 của Mobifone là một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Để tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này cũng như các thông tin đăng ký các bạn hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm về gói cước C90 của Mobifone

Đây là một gói cước ưu đãi tổng hợp đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau cùng lúc. Cụ thể là sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ có cơ hội được nhận về tài khoản những mức ưu đãi như sau :

  • Ưu đãi 50 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí.
  • Các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút được miễn phí cước
  • Miễn phí 2Gb data 1 ngày, tổng data nhận được trong suốt chu kỳ sử dụng 30 ngày là 60Gb.

goi-cuoc-c90-cua-mobifone-1

gói cước C90 của Mobifone

Mặc dù gói cước này rất ưu đãi nhưng không phải khách hàng nào cũng được đăng ký gói cước này, chỉ những khách hàng may  mắn nằm trong danh sách của nhà mạng thì mới được đăng ký.

Để tra cứu thông tin xem mình có được nằm trong danh sách nhận ưu đãi không các bạn có thể tiến hành gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước C90 của Mobifone

Trước khi tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng cần phải kiểm tra tài khoản chính của mình xem có đủ tiền trả cước phí không. Nếu như cước phí không thể thanh toán đủ thì giao dịch đăng ký sẽ không thành công.

Sau khi đã thỏa mãn đủ đăng ký thì các bạn có thể nhanh chóng đăng ký gói cước này thông qua tin nhắn có nội dung :

HDC C90 gửiê về  9084

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi: 90.000 đồng/ lần đăng ký/ chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn sử dụng của gói cước ưu đãi : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.  

goi-cuoc-c90-cua-mobifone

gói cước C90 của Mobifone

Tóm lại với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng nhiều thì đặc biệt nên tham khảo gói cước C90 của Mobifone.Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Mobifone. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.