Cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào đơn giản nhanh chóng nhất

257 Lượt xem

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi nhất. Chỉ trong tích tắc là tiền đã về ngay tài khoản điện thoại của bạn mà không cần thực hiện cú pháp USSD trên bàn phím.

Có rất nhiều cách nạp tiền vào tài khoản điện thoại mà chúng ta có thể kể đến như: nạp tiền qua mã thẻ cào, nạp thẻ điện thoại trực tuyến, nạp tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch của nhà mạng, nạp tiền qua bankplus,…hay thậm chí là nạp tiền hộ.

Trong số đó, các cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào như: nạp tiền trực tuyến, nạp tiền qua tài khoản ngân hàng là được đông đảo người dùng di động yêu thích lựa chọn nhất.

Giờ đây bạn không cần phải mua thẻ cào từ ngoài các đại lý bán thẻ sau đó cào mã và nhập vào bàn phím nữa. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc nhập sai mã thẻ quá 5 lần dẫn đến tình trạng máy bị khóa.

nap-tien-dien-thoai-khong-can-the-cao

Trong các cách nạp tiền điện thoại giá rẻ vào tài khoản điện thoại không cần thẻ cào thì chỉ có hình thức nạp tiền trực tuyến là đơn giản & nhanh chóng nhất, hơn nữa khách hàng còn được hưởng đầy đủ ưu đãi từ nhà mạng và khuyến mãi của các nhà mạng.

Chính vì vậy, trong nội dung ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách nạp tiền online hưởng chiết khấu cao nhất. Hãy theo dõi để áp dụng ngay khi có nhu cầu bạn nhé!

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào

Để nạp tiền sao cho tiền về tài khoản trực tiếp mà không cần qua mã số thẻ cào thì các bạn cần tìm đến một website cung cấp dịch vụ nạp tiền online uy tín tiêu biểu như Muathe24h.vn.

Tại Muathe24h.vn, bạn được sử dụng tiện ích nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại của mình. Chỉ cần có một thiết bị di động kết nối internet và số dư trong tài khoản ngân hàng là đã nhanh chóng thực hiện giao dịch thành công và ngay sau đó hệ thống sẽ tự động bắn tiền trực tiếp vào tài khoản dế yêu của bạn.

nap-tien-dien-thoai-khong-can-the-cao

Chi tiết các bước nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào

Bước 1: Truy cập trang Muathe24h.vn, đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên

Bước 2: Lựa chọn ô dịch vụ nạp tiền online, điền đầy đủ các thông tin: số điện thoại, loại thuê bao, mệnh giá thẻ cần nạp và thanh toán

Ở mục thanh toán bạn có 2 phương án lựa chọn đó là bằng tài khoản thành viên hoặc bằng tài khoản ngân hàng đăng ký internet banking. Cho dù lựa chọn hình thức nào đi nữa thì vẫn cần đến số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Khi giao dịch nạp tiền thành công, ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ được cộng số tiền đúng bằng mệnh giá thẻ vừa nạp.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản khách hàng đã thực hiện nạp tiền điện không cần thẻ cào thành công trong tích tắc rồi và hưởng ưu đãi hấp dẫn rồi.

Nhanh tay truy cập vào trang web Muathe123.vn để trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ tiện ích ngay hôm nay bạn nhé. Chúc bạn thành công!