Cách mua thẻ gocoin bằng sms vinaphone nhanh nhất hiện nay

325 Lượt xem

Bạn đã biết cách mua thẻ gocoin bằng sms Vinaphone chưa? Mua thẻ gocoin qua sms như nào là nhanh nhất? Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ tiện ích này thì vui lòng tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ gocoin bằng sms Vina chính là giải pháp thích hợp nhất với người dùng có nhu cầu mua thẻ gocoin nhanh chóng và tiết kiệm. Thay vì phải mất thời gian đến các đại lý bán thẻ điện thoại, giờ đây chỉ cần ngồi ở nhà bạn vẫn có thể mua thẻ game dễ dàng sau vài thao tác tin nhắn đơn giản.

Thẻ gocoin là gì? Cách mua thẻ gocoin bằng sms Vinaphone là gì?

Thẻ gocoin là một loại thẻ được dùng để nạp cho các game Warface, CSO, Teenteen hay Pokemini....Đây là một trong các thẻ game được bán chạy nhất Việt Nam giúp các game thủ thoả sức chơi game mà không cần suy nghĩ.

Hiện nay hầu hết các nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam đều hỗ trợ dịch vụ mua thẻ gocoin qua hệ thống tin nhắn: Viettel, Vinaphone, Mobifone.....Do đó người dùng có thể dễ dàng lựa chọn mua thẻ game gocoin một cách đơn giản và nhanh gọn nhất.

>>> Ngoài cách mua thẻ gocoin bằng sms vinaphone trên hệ thống của chúng tôi quý khách hàng còn có thể sử dụng nhiều những dịch vụ tiện ích với những ưu đãi thiết thực nhất cho khách hàng như nạp tiền mobi, vinaphone, viettel online với mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách mua thẻ gocoin qua sms Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone hỗ trợ dịch vụ mua thẻ gocoin qua hệ thống 9150 . Để mua thẻ gocoin của sim Vina bạn cần soạn cú pháp mua thẻ gocoin với nội dung như sau:

goCoin [mệnh giá thẻ] gửi 9150

>>>Cách mua thẻ điện thoại online nhanh nhất, tiện lợi vô cùng có tại https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/cach-mua-the-dien-thoai-online-1298.html bạn có thể sử dụng để bổ sung hữu hiệu và mua thẻ gocoin hiệu quả nhất.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ  nạp vào tài khoàn game của bạn tương ứng với số tiền bạn muốn nạp. Mỗi mệnh giá thẻ cào Vina sẽ được quy đổi ra một số lượng gocoin tương ứng.

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý là cách mua thẻ gocoin bằng sms Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao Vinaphone sẽ phải đảm bảo số dư tài khoản của mình lớn hơn hoặc bằng số tiền mệnh giá mà bạn đang muốn mua. Nếu không đủ điều kiện thanh toán, giao dịch dịch vụ sẽ bị huỷ bỏ. Ngoài ra dịch vụ mua thẻ gocoin bằng sim Vina chỉ áp dụng cho các thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều, thuê bao có thời gian hoạt động >90 ngày và mỗi lần mua thẻ gocoin vinaphone bạn không được mua vượt quá 100.000đ.

Khách hàng khi mua thẻ gocoin bằng sms Vinaphone sẽ phải chị mức phí là 15% dịch vụ. Ví dụ bạn mua thẻ gocoin có mệnh giá 100.000đ thì sẽ phải thanh toán chi phí dịch vụ là 115.000đ.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách mua thẻ gocoin qua tin nhắn nhà mạng Vinaphone. Hy vọng thông tin bài viết cung cấp sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.