Cách hủy gói cước khuyến mãi BXTRA Vinaphone

1486 Lượt xem

Gói cước BXTRA Vinaphone là gói cước tích hợp với ưu đãi 250 phút gọi nội mạng, 250 tin nhắn nội mạng  và 1.6GB data của gói 3G BIG70 Vinaphone. Nhưng nếu nhu cầu tiêu dùng của thuê bao di động thấp hơn thì bạn nên tiến hành hủy gói cước BXTRA Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình.

>>> Nếu thuê bao di động của bạn đang hết tiền thì bạn có thể thực hiện mua the cao dien thoai dễ dàng mà không cần ra ngoài tại doithe123.com

huy-goi-cuoc-bxtra-vinaphone

Ưu đãi từ gói cước BXTRA Vinaphone mang lại là không nhỏ nhưng nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên tiến hành hủy gói cước BXTRA Vinaphone ngay để tiết kiệm chi phí hoặc tìm đến một gói cước phù hợp hơn. Thông tin chi tiết về cách hủy gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Cách hủy gói cước BXTRA Vinaphone

Không như những gói cước thông thường, để hủy thành công gói cước BXTRA, bạn cần gửi tin nhắn yêu cầu đến đầu số tổng đài 900 và thực hiện thao tác hủy gói cước theo 2 bước cụ thể như sau:

Gửi yêu cầu hủy đến đầu số 900 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Soạn: HUY BXTRA gửi 900 (miễn phí)

Khi gửi yêu cầu thành công, hệ thống sẽ gửi về yêu cầu xác nhận hủy gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY BXTRA Y gửi 900 (miễn phí).

Sai khi xác nhận hủy gói cước, thuê bao di động của bạn sẽ không còn bị tính cước gia hạn trừ vào tài khoản chính ở mức 70.000 đồng mỗi tháng nữa.

huy-goi-cuoc-bxtra-vinaphone

Lưu ý khi hủy gói cước BXTRA Vinaphone

Các thuê bao di động chỉ nên hủy gói BXTRA khi nhận thấy ưu đãi thoại, sms và data 3G Vinaphone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nữa.

Ưu đãi mà gói BXTRA mang lại là khá nhiều, do đó trước khi hủy gói cước bạn cần kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước thông qua cú pháp tin nhắn như sau: TRACUU BXTRA gửi 900.

Nếu số phút thoại, tin nhắn sms và data đã gần cạn kiệt thì bạn nên tiến hành hủy gói cước để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao của mình.

Sau khi đã hủy thành công gói cước BXTRA Vinaphone, nếu thuê bao di động có nhu cầu sử dụng lại gói cước thì bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DV BXTRA gửi 8069.

Lưu ý: Gói cước BXTRA Vinaphone là gói khuyến mãi chỉ dành cho các thuê bao theo danh sách. Do đó, để chắc chắn thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng đăng ký gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: CTKM gửi 900.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã hủy gói cước BXTRA Vinaphone thành công và đảm bảo tài khoản chính trên thuê bao của mình.Chúc bạn thành công!