Cách đăng ký nhanh gói cước V45 của Viettel ưu đãi

1109 Lượt xem

Gói cước V45 của Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi hỗ trợ khách hàng gọi thoại giá rẻ. Nhà mạng Viettel rất chú trọng vào việc cung cấp cho người sử dụng nhiều gói cước ưu đãi kiểu dạng này. Tuy nhiên với gói cước V45 này nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được thông tin về ưu đãi cũng như cách đăng ký. Cụ thể về gói cước này ra sao các bạn cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu chi tiết ưu đãi từ gói cước V45 của Viettel

Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 150 phút gọi thoại nội mạng miễn phí. Gói cước này khá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều nhưng hầu như chủ yếu là với thuê bao nội mạng.

goi-cuoc-v45-cua-viettel

gói cước V45 của Viettel

Khi đăng ký gói cước này thành công và sử dụng khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Nếu như không đăng ký bất kỳ gói cước nào thì các bạn sẽ tốn kém rất nhiều cước phí khi gọi thoại liên lạc với người thân, bạn bè của mình. Những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước ưu đãi này.

Cách nhanh chóng nhất để đăng ký gói cước V45 của Viettel

Khi đã thỏa mãn hết yêu cầu của nhà mạng thì các bạn có thể nhanh chóng đăng ký gói cước ưu đãi này bằng một cách vô cùng đơn giản đó là soạn tin nhắn theo cú pháp : 

V45 gửi  tới 109

+Giá gói cước ưu đãi : 45.000 đồng/ lần đăng ký.

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 109 : Miễn phí.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Lưu ý :

-Khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính.

Ngoài cách đăng ký trên các bạn có thể đăng ký gói cước thông qua ứng dụng thông minh My Viettel hoặc gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel yêu cầu tổng đài viên đăng ký nhanh.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, do đó khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng gói cước.

>>> Xem thêm: Cách mua mã thẻ gate bằng sms nhanh chóng, an toàn nhất

goi-cuoc-v45-cua-viettel-1

gói cước V45 của Viettel

Như vậy qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên có thể thấy rằng gói cước V45 của Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng. Mong rằng những thông tin này đặc biệt hữu ích cho các bạn nhất là những thuê bao có nhu cầu. Hãy chia sẻ cho những thuê bao khác cùng được biết thông tin này nhé. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này.