Cách đăng kí gói SV25 cho sinh viên của nhà mạng viettel

1585 Lượt xem

Nếu như  bạn là  một người dùng công nghệ và thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G thì đăng kí gói SV25 viettel là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Chỉ với 25.000đ/ tháng, bạn  đã có ngay 2GB data  tốc độ cao lướt thả ga, mọi lúc mọi nơi.

Trong quá trình sử dụng di dộng thì ngoài nhu cầu gọi điện nhắn tin thì lướt web,lên mạng cập nhập thông tin là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã ra mắt gói cước SV25 cực ưu đãi dành riêng cho học sinh, sinh viên. Theo đó, khi đăng kí gói cước  SV 25 thành công, tổng đài sẽ trừ 25000đ  vào tài khoản gốc, nhận ngay 2GB data  để sử dụng trong 30 ngày mà không cần lo lắng cước phí phát sinh.

Khách hàng tìm hiểu thêm cách mua thẻ cào online ngay tại địa chỉ : https://banthe247.com/mua-ma-the

dang-ki-goi-sv25.

 đăng kí gói SV25

Thông tin cụ thể khi đăng kí gói SV25 Viettel:

-        Đối tượng tham gia: Những thuê bao đang hòa mạng sim  học sinh, sinh viên Viettel và nhận được tin nhắn khuyến mãi.

-        Phí đăng kí: 25000đ/ lần

-        Cước phí phát sinh: Không có

-        Thời gian sử dụng: 30 ngày

-        Tốc độ truy cập: 2GB data mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói SV25 Viettel:

dang-ki-goi-sv25

đăng kí gói SV25

Thông thường với các thuê bao sinh viên thì nhu cầu gọi thoại, nhắn tin sms và 3G/4G Viettel là vô cùng lớn. Với gói cước SV25 Viettel siêu rẻ và cú pháp vô cùng đơn giản, dễ nhớ, tiết kiệm thời gian của bạn và  sở hữu ngay 2GB data tốc độ cao. Bạn hãy nhanh tay đăng ký theo cú pháp:

Soạn: SV25 gửi 109

Sau khi đăng kí Viettel thành công,  thuê bao di động của bạn cần tắt đi khởi động lại để thuê bao của bạn có thể sử dụng dịch vụ một cách thuận lợi, nhanh chóng và nhận đươc tất cả các ưu đãi thiết thực từ gói cước.

Một số cú pháp hỗ trợ trong quá trình đăng kí gói SV25 Viettel:

•        Cước 3G/4G viettel phát sinh khi sử dụng hết ưu đãi là 75đ/50KB.

•        Để chủ động hơn trong việc sử dụng ưu đãi của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  KTTK gửi 191.

•        Gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện tham gia gói cước.

Gói cước SV25 Viettel được xem là ưu đãi nhất cho học sinh, sinh viên trong quá trình hòa mạng nhà mạng Viettel. Nếu bạn nằm trong danh sách khuyến mãi của chương trình thì còn chần chừ gì nữa, đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé!

Hi vọng với thông tin chúng tôi vừa cung cấp về ưu đãi khủng của nhà mạng Viettel  về gói đăng ký SV25 Viettel, nó sẽ hỗ trợ tối đa cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng thông qua ưu đãi data 3G Viettel của tất cả mọi người. 

Bạn hãy tham khảo thêm các chương trình khuyến mại của viettel tại website https://banthe247.com​ để xem thêm nhiều thông tin hơn nhé.