Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone phổ biến nhất hiện nay

814 Lượt xem

Nhu cầu nạp thẻ điện thoại đối với các thuê bao di động ngày càng lớn tuy nhiên trong quá trình sử dụng nhiều người vẫn chưa nắm hết được các mệnh giá thẻ Vinaphone. Biết được hết các mệnh giá sẽ giúp bạn sử dụng thẻ cào đúng mục đích.

thẻ vinaphone

mệnh giá thẻ cào Vinaphone

Thẻ Vinaphone là thẻ cào do nhà mạng Vinaphone cung cấp đến cho người dùng. Loại thẻ cào này đưa ra thị trường với nhiều chức năng khác nhau như nạp tiền điện thoại, đăng kí 3G…Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ tất cả các mệnh giá thẻ Vinaphone. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Thông tin về mệnh giá thẻ Vinaphone

Để thuận tiện cho người dùng nhà mạng Vinaphone đã đưa ra 2 cách mua thẻ: qua thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến với nhiều mệnh giá khác nhau. Với thẻ cào giấy bạn có thể mua tại các cửa hàng đại lí thẻ và nạp thẻ theo cú pháp một cách đơn giản, hình thức này phổ biến hiện nay. Còn với hình thức nạp thẻ online bạn có thể tìm đến các website cung cấp thẻ cào uy tín hiện nay để tiến hành giao dịch mua thẻ.

Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone phổ biến với các thuê bao di động nhất:

+ Thẻ cào giấy có các mệnh giá như: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.

+ Thẻ cào online có các mệnh giá: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ.

>>> Tham khảo thêm các tin tức về nạp thẻ trực tuyến mới nhất trên thị trường hiện nay 

Thẻ Vinaphone có nhiều mệnh giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn mệnh giá phù hợp tránh lãng phí.

Những lưu ý khi mua thẻ Vinaphone

Khi mua thẻ cào giấy bạn cần hết sức lưu ý lựa chọn những địa chỉ mua thẻ uy tín tránh thẻ giả, thẻ lỗi. Bạn nên nạp thẻ ngay tại nơi mua khi gặp trường hợp thẻ lỗi có thể đổi. Cào nhẹ lớp tráng bạc vì thẻ dễ bị mờ số khi lỡ tay cào quá mạnh. Thẻ cần được giữ nguyên số seri khi cần có thể gọi điện lên tổng đài để được hỗ trợ giải quyết. Thẻ cào giấy sử dụng rất đơn giản nhưng trong quá trình nạp thẻ bạn cần hết sức lưu ý để nạp thẻ thành công.

thẻ vinaphone

mệnh giá thẻ cào Vinaphone

>>>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào viettel chiết khấu cao tại banthe247.com/mua-ma-the

Khi mua thẻ cào online bạn cần tìm một địa chỉ đáng tin, uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay. Trong quá trình thực hiện giao dịch bạn cần cung cấp chính xác thông tin trên hệ thống để quá trình diễn ra nhanh chóng nhất. Cần lưu ý những ngày khuyến mãi nên nạp thẻ sớm hơn tránh nghẽn mạng. Với thẻ cào trực tuyến đa dạng các mệnh giá hơn nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thích hợp nhất.

Trên đây là những thông tin về các mệnh giá thẻ Vinaphone bạn cần biết. Chúc bạn nạp thẻ thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà mạng nhé!