Các cách nạp tiền dcom 3g viettel bạn nên biết

265 Lượt xem

Nếu bạn là người dùng có nhu cầu nạp tiền dcom 3g viettel nhưng chưa biết phải làm thế nào thì hãy dành ngay ít phút để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ. Nếu bạn mong muốn tìm cách nạp tiền cho sim dcom nhanh nhất thì đừng bỏ lỡ cơ hội ngay dưới đây nhé.

Có nhiều cách nạp tiền cho sim dcom 3g viettel, tuỳ vào nhu cầu và điều kiện sử dụng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cách nạp cho phù hợp.

1 trong những gói dịch vụ đang được nhiều người tin dùng đó là mua thẻ điện thoại online . Nếu mà người dùng cũng muốn sử dụng mua the dien thoại trực tuyến thì hãy nhanh liên lạc ngay với trung tâm chúng tôi. Đây là nơi chuyên cung cấp giải pháp chất lượng với chiết khấu cao nhất lên đến 7.1%. Vì thế, hãy sử dụng gói dịch vụ mua thẻ cào ở trung tâm chúng tôi ngay.

Tổng hợp các cách nạp tiền dcom 3g viettel mới nhất

Cách 1: nạp tiền truyền thống qua thẻ cào giấy

Với cách làm này khách hàng có thể nạp tiền dễ dàng bằng cách mua thẻ cào tại các cửa hàng thẻ nạp. Khi sở hữu thẻ cào giấy khách hàng cần bóc nhẹ lớp tráng bạc in đằng sau lớp thẻ cào và thực hiện cú pháp nạp tiền theo quy định. Tuy nhiên thẻ cào giấy do làm thẻ cào giấy nên thẻ cào dễ bị rách, bị ướt, bị hỏng nếu gặp điều kiện môi trường không tốt.

Cách 2: Nạp tiền dcom 3g viettel qua online

Sử dụng cách làm này để nạp tiền cho sim khách hàng sẽ có cơ hội nạp tiền dcom nhanh chóng, chiết khấu cao và cực tiện ích. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nạp tiền thành công.

Tuy nhiên khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ website online. Nếu bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ nào phù hợp thì có thể tham khảo thêm thông tin địa chỉ muathe123.vn.

nap-tien-dcom-3g-viettel.jpg

Chi tiết cách nạp tiền cho sim dcom 3g viettel

Sau khi truy cập vào địa chỉ muathe123.vn, khách hàng làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng kí

Khách hàng tiến hành bước đăng nhập để giao dịch, nếu chưa có tài khoản  hệ thống bạn click vào mục đăng kí và điền các thông tin cần thiết để tạo tài khoản thành công.

Bước 2: nạp tiền viettel online cho dcom 3g viettel

Click vào mục nạp tiền điện thoại và chọn biểu tượng nhà mạng Viettel. Sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết bao gồm: số điện thoại, loại thuê bao, phương thức thanh toán, địa chỉ email giao dịch.

Khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên. Khách hàng cần đảm bảo số dư để thanh toán giao dịch.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Click vào mục “nạp tiền ngay”, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và nhanh chóng thực hiện yêu cầu nạp tiền vinaphone của bạn.  Nếu có thắc mắc, băn khoăn về dịch vụ vui lòng liên hệ đến địa chỉ muathe123.vn để nhận được sự tư vấn hỗ trợ ngay.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ nạp tiền dcom 3g viettel. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.