Bật mí thông tin ưu đãi từ gói cước C90 của Mobifone

1010 Lượt xem

Nếu như bạn là khách hàng hay gọi thoại, và truy cập mạng nhiều thì chắc chắn không nên bỏ qua gói cước C90 của Mobifone. Đây là một gói cước ưu đãi tổng hợp vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu. Nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này. Cụ thể ra sao chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu ưu đãi hấp dẫn từ gói cước C90 của Mobifone

Đây là một gói cước tổng hợp bao gồm ưu đãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và data truy cập mạng.

Khi khách hàng tiến hành đăng ký gói cước này thành công sẽ nhận ngay về tài khoản của mình đầy đủ chi tiết ưu đãi như sau  :

  • Miễn phí 50 phút gọi thoại nội mạng
  • Miễn phí cước cho những cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút
  • Tặng thêm 2Gb dung lượng data miễn phí mỗi  ngày, tức là trong toàn bộ chu kỳ sử dụng tổng ưu đãi khách hàng được nhận là 60Gb.

goi-cuoc-c90-cua-mobifone

gói cước C90 của Mobifone

Không phải thuê bao nào cũng sẽ được đăng ký gói cước này, chỉ những khách hàng nhận được tin nhắn mời sử dụng thì mới được đăng ký.

Bạn cũng có thể chủ động gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone để tra cứu xem mình có được nằm trong danh sách may mắn này không.

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước C90 của Mobifone

Thao tác tiến hành đăng ký gói cước này vô cung đơn giản, các bạn không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng mà vẫn có thể đăng ký thành công. Cụ thể là các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo nội dung như sau :

 HDC C90 gửi tới  9084

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi: 90.000 đồng/ lần.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

+Một vài lưu ý :

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Vậy nên sau khi kết thúc chu kỳ các bạn chỉ cần duy trì tài khoản chính nhiều hơn 90.000 đồng là sẽ có thể tiếp tục sử dụng trong chu kỳ tiếp theo mà không phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

goi-cuoc-c90-cua-mobifone-1

gói cước C90 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước C90 của Mobifone là rất tiện ích đem lại nhiều ưu đãi cho khách hàng. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin hữu ích này nhé. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.

Chỉ bạn cách hủy gói cước bxtra vô cùng đơn giản tại http://sim-thecao.com/cach-huy-goi-cuoc-khuyen-mai-bxtra-vinaphone-c7688.html​