Bật mí các thông tin liên quan đến gói cước data TD30 của Viettel

1069 Lượt xem

Việc đăng ký các gói cước 3G và sử dụng đã không còn quá xa lạ với các thuê bao nhà mạng Viettel. Và gói cước data TD30 của Viettel là một trong số những gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng được tiết kiệm chi phí và không bị ngắt quãng. Nếu như bạn cũng chưa tìm được cho mình một gói cước ưu dãi 3G hợp lí để sử dụng thì hãy theo dõi ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp dưới đây.

Thông tin hấp dẫn từ gói cước data TD30 của Viettel

Chỉ với 30.000 đồng khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 10Gb data ưu đãi sử dụng truy cập mạng ở tốc độ cao.Sua khi nhận được mức ưu đãi khách hàng có thể tha hồ tiến hành truy cập mạng internet, đọc báo online, xem phim online, hay nghe nhạc trực tuyến mà không cần phải lo lắng về cước phí.

goi-cuoc-td30-cua-viettel-1

gói cước data TD30 của Viettel

Gói cước này không được áp dụng rộng rãi mà chỉ được dành cho những khách hàng đang sử dụng sim MochaZ học sinh. Những khách hàng đang sử dụng sim này hầu như là học sinh, và còn ít tuổi. Nếu như bạn đang là đối tượng như vậy mà chưa hòa mạng sim MochaZ thì có thể đến các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel và làm thủ tục.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký nhanh gói cước data TD30 của Viettel

Gói cước này vô cùng ưu đãi nhưng cách đăng ký cũng rất đơn giản, khách hàng có nhu cầu chỉ cần đăng ký theo cú pháp :

TD30 gửi đến 191

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 30.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

+Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi này của nhà mạng : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói ưu đãi.  

+Lưu ý :

-Mặc dù gói cước này vô cùng ưu đãi nhưng lại chỉ áp dụng trong khung giờ 23 giờ đến 6h sáng. Nếu như khách hàng sử dụng vượt qua khung giờ này sẽ bị tính cước phí như bình thường.

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công gói cước.Chính vì thế bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có đủ để tiến hành đăng ký thành công.

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động và khách hàng sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

goi-cuoc-td30-cua-viettel

gói cước data TD30 của Viettel

 

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước data TD30 của Viettel khá đơn giản. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước này và có những phút giây trải nghiệm vui vẻ.