Bạn đã biết đăng ký gói cước BMIU Mobifone?

806 Lượt xem

Gói cước Bmiu của Mobifone là gì? Đăng ký gói cước này có điều gì hấp dẫn? So với những gói cước thông thường, tại sao bạn nên lựa chọn gói cước để sử dụng? Nếu bạn là người dùng di động và đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về một gói cước ưu đãi hấp dẫn mà tiết kiệm thì đừng quên tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.

goi-cuoc-bmiu.jpg

Chỉ với một tin nhắn duy nhất, bạn đã đăng ký gói Bmiu thành công. Đăng ký hoàn tất bạn sẽ có ngay 3GB tốc độ cao để truy cập thả ga trong vòng 30 ngày mà không cần phải lo lắng về cước phí. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa nào?
Hướng dẫn đăng ký gói cước Bmiu của Mobifone

Gói cước Bmiu của Mobifone là một trong những gói cước 3G trọn gói nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, thả sức lướt web, xem phim nghe nhạc trong suốt chu kỳ sử dụng mà không cần phải thanh toán trả phí phát sinh ngoài khác.

Thật tuyệt vời phải không nào? Một lần đăng ký duy nhất, một lần trả phí bạn sẽ thả ga truy cập internet tốc độ trong suốt 30 ngày? Với những bạn trẻ yêu thích các tiện ích trên internet chắc hẳn không thể bỏ qua thông tin này.

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước BMiu bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

MO BMIU gửi 9084

Ngay sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 9084, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận đến thuê bao của bạn. Đăng ký thành công, bạn sẽ nhận ngay 3GB tốc độ 3g siêu mượt để truy cập mạng.

Trong cuộc hiện đại nhu cầu truy cập internet ngày càng trở nên cần thiết. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những dịch vụ tiện ích nhất.

Bạn có biết bán card điện thoại lời bao nhiêu không? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đầy tiện ích này, bạn hãy truy cập vào trang web muathe24h.vn nhé. 

goi-cuoc-bmiu-moi.jpg

Những lưu ý khi đăng ký gói cước Bmiu của Mobifone

Gói cước này áp dụng cho các thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều bao gồm trả trước và trả sau. Mọi thuê bao Mobi đang hoạt động và có nhu cầu tham gia gói cước đều có thể đăng ký tham gia để nhận ưu đãi.

Cước phí gói cước là 200.000đ. mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của quý khách nếu là thuê bao trả trước và cộng vào phí thanh toán hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

Thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước.

Để đảm bảo việc sử dụng dung lượng data được hợp lý nhất, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Mobifone của gói cước Bmiu bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu: KT DATA gửi 999.

Bạn đã biết cách mua bán thẻ điện thoại online chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đầy tiện ích này hãy truy cập vào trang web muathe24h.vn nhé. 

Khi hết ưu đãi dùng gói cước, bạn sẽ được truy cập data hoàn toàn miễn phí. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hãy soạn tin nhắn theo mẫu HUY BIU gửi 999 để huỷ gói cước thành công.

Hy vọng với những thông tin trên đây về gói cước Bmiu của Mobifone sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân để họ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.