Bạn đã biết cách hủy nhanh gói KM50 trên sim Dcom Viettel chưa ?

546 Lượt xem

Nếu bạn muốn đang hủy gói KM50 trên sim Dcom Viettel để sử dụng tác gói cước khác phù hợp với nhu cầu hơn nhưng bạn vẫn chưa biết cách hủy goi KM50 như thế nào thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

>>>Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến tại đây nhé: https://banthe247.com/mua-ma-the

Mặc dù gói KM50 có rất nhiều ưu đãi nhưng bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên tìm hiểu cách hủy dịch vụ để tiết kiệm chi phí cho dế yêu của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách hủy gói KM50 một cách nhất,nên hủy vào thời điểm nào là thích hợp và những điểm cần lưu ý khi thực hiện hủy gói cước nhé.

Thông tin  cần biết khi hủy gói KM50 trên sim Dcom Viettel

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ của 3G, 4G là rất lớn. Tất cả các nhà mạng liên tục kiểm khai vô cùng nhiều những gói cước tiện ích kèm theo ưu đãi cực sốc dành cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, với các khách hàng đang sử dụng sim 3G, sim 4G  thì nhu cầu sử dụng internet là cực kỳ lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó thì nhà mạng Viettel luôn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ 3G, 4G, gói KM50 là một trong số đó.

huy-goi-km50-tren-sim-dcom-viettel

hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel

Thông tin về gói cước KM50 Viettel:

  • Đăng kí nhanh chóng với cú pháp: KM50 gửi 191
  • Với ưu đãi cực khủng đến 3,5GB tốc độ cao.
  • Cước phí khi đăng kí thành công: 50K/ 1 lần
  • Thời gian sử dụng:  truy cập internet thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí.

Trên đây là tất cả thông tin về gói cước KM50. Nếu như đến một thời gian nào đó bạn không còn muốn sử dụng gói cước thì dưới đây chúng tôi se hướng dẫn cho bạn cách hủy gói KM50 trên sim Dcom Viettel nhanh nhất.

Lưu ý: Bạn nên hủy gói cước KM50 khi gói cước sắp gia hạn sang chu kỳ tiếp theo để không bị trừ tiền một cách lãng phí nhé.

>>> Click để xem thêm huong dan mua the viettel bang sms chính xác nhất

Bật mí cách hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel qua tin nhắn nhanh nhất

Sim 3G, 4G là một loại sim đặc biệt, nó không như những sim thông thường khác, sim 3G, 4G thường chỉ cho chúng ta chức năng truy cập Internet, chứ không có chức năng nghe và gọi điện. Chính vì điểm khác biệt đó nên khi bạn có nhu cầu hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel bạn cần tháo sim ra và lắp vào điện thoại để thực hiện cú pháp hủy gói cước như sau:

Bước 1: Thực hiện thao tác gửi yêu cầu hủy gói:

Bạn soạn tin theo cú pháp sau: HUY gửi 191.

Bước 2: Xác nhận hủy gói.

huy-goi-km50-tren-sim-dcom-viettel1

hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel

Sau khi bạn thực hiện xong thao tác trên, tổng đài 191 sẽ nhắn tin thông báo là quý khách đã hủy thành công. Bạn cần xác nhận tin nhắn bằng cách :

Soạn tin: Y gửi 191.( miễn phí )

Sau khi bạn xác nhận xong thì việc hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel đã thành công. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tài khoản 3G, 4G của mình mà không lo bị trừ bất kì cước phí từ gói cước vào tháng mới.

Chúc bạn thành công!