2 cách tra cứu điểm tích lũy cho hội viên Vinaphone Plus

1039 Lượt xem

Với các thuê bao di động đang sử dụng sim Vinaphone thì việc tra điểm tích lũy hội viên Vinaphone Plus sẽ giúp cho các thuê bao di động nhận được những ưu đãi thiết thực mà nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Tra-diem-tich-luy-hang-hoi-vien-vinaphone

Thông thường khi sử dụng sim Vinaphone, nhà mạng sẽ áp dụng thời gian để đánh giá khách hàng là hội viên Vinaphone Plus. Tùy theo mỗi khách hàng mà nhà mạng sẽ dành cho những thuê bao di động này các ưu đãi hấp dẫn như: Nhận quà tặng, tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone. Để biết thuê bao di động của mình sẽ nhận được ưu đãi gì bạn nên tiến hành tra điểm tích lũy hội viên Vinaphone Plus ngay hôm nay.

Cách kiểm tra điểm tích lũy hội viên Vinaphone Plus

Việc tra cứu điểm tích lũy cho hội viên Vinaphone Plus rất đơn giản nhưng thuê bao di động của bạn không biết cách tra cứu nên đã bỏ qua rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng. Do đó, nếu bạn đang sử dụng sim Vinaphone bạn có thể kiểm tra điểm tích lũy từ nhà mạng thông qua 2 cách sau đây:

Cách 1: Kiểm tra thông qua sms

Để kiểm tra bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TD gửi 9898

Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ báo về thông tin chi tiết về điểm tích lũy mà thuê bao di động của bạn đang có.

Tra-diem-tich-luy-hang-hoi-vien-vinaphone

Cách 2: Kiểm tra qua Website

Để tra cứu bằng cách này thuê bao di động của bạn cần được hỗ trợ mạng 3G Vinaphone và soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn:  DV <Têngói3G> gửi 8069

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu thuê bao di động xác nhận, bạn chỉ cần soạn: Y < mã xác nhận> gửi 1543.

Như vậy, chỉ với 2 cách đơn giản là bạn có thể dễ dàng tra cứu điểm tích lũy cho thuê bao di động của mình và không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào mà nhà mạng dành cho thêu bao di động của mình.

Điểm tích lũy càng cao thuê bao di động của bạn sẽ nhận được phần quà cực kỳ lớn. Do đó, để có điểm tích lũy cao bạn nên sử dụng tính năng gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G Vinaphone thường xuyên để nhanh chóng được thăng hạng mỗi ngày.

Hiện tại, nhà mạng sẽ hco triển khai 6 tháng 1 lần xét điểm tích lũy cho các thuê bao để thăng hạng hoặc xuống hạng. Cụ thể như sau:

  • Hạng hội viên Kim cương: Số điểm tích lũy được tính trên > 1200đ
  • Hạng hội viên Vàng: Số điểm tích lũy được tính trên 891đ – 1200đ
  • Hạng hội viên Titan: Số điểm tích lũy được tính trên 501đ – 890đ
  • Hạng hội viên Bạc: Số điểm tích lũy được tính trên 36đ – 500đ
  • Hạng hội viên Thân thiết: Số điểm tích lũy được tính trên 0đ – 35đ

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tra điểm tích lũy hội viên Vinaphone Plus, mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm rõ thông tin và không bỏ lỡ ưu đãi mà nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. Chúc bạn thành công!