Vinaphone cung cấp các gói cước data rẻ nhất hiện nay

112 Lượt xem

Vinaphone đang không ngừng phát triển, và đưa đến tay khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất.Đặc biệt là cá gói cước 3G/4G đang rất được quan tâm. Vinaphone đã tung ra một số gói cước Data rẻ nhất hiện nay được rất nhiều người quan tâm và ưu thích.

Các gói cước Data rẻ nhất hiện nay của Vinaphone

Các gói cước của Vinaphone phục vụ cho nhiều loại đối tượng, tùy vào mục đích sử dụng khác nhau.

goi-cuoc-data-re-nhat-hien-nay-1

Gói cước data rẻ nhất thị trường

Điểm tên một số gói cước như gói cước VD99 Plus Vinaphone, gói BIG70, BIG200, X15,......nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các gói cước có dung lượng cao,tốc độ cao và chi phí rẻ.

  • Gói BIG70  dung lượng 2.4GB tốc độ cao, cước phí 70.000đ/tháng
  • Gói BIG90 dung lượng 3.5GB tốc độ cao, cước phí 90.000đ/tháng

Ngoài ra với những người có nhu cầu sử dụng mạng nhiều, thường xuyên và liên tục thì vinaphone còn cung cấp thêm cả 2 gói BIG120 và BIG200. Mức dung lượng tăng, cước phí cũng cao hơn.

goi-cuoc-data-re-nhat-hien-nay

Gói cước data rẻ nhất thị trường

Các gói cước Data rẻ nhất thị trường hiện nay của Vinaphone

Các gói cước trên được nhiều người sử dụng một phần cũng là do đây là cước phí trọn gói, nếu như dùng vượt mức dung lượng ưu đãi khách hàng vẫn được sử dụng internet mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Vinaphone đã cho ra mắt 1 vài gói cước mua kèm để giúp khách luôn luôn có mạng online, và giảm thiểu được tình trạng giật lag, nhiễu sóng. Đó là :

Tên gói cước

Dung lượng

Giá gói cước

X15

500MB

15.000đ

X25

1GB

25.000đ

X35

2GB

35.000đ

 

Ngoài ra các gói cước Data rẻ nhất hiện nay này có một điểm khá nổi bật là dùng được cả cho sim 3G lẫn 4G. Khách hàng đã không phải lo lắng gì về chuyện bị trừ tiền cước phí khi dùng vượt quá dung lượng, bị hạ băng thông. Mà cách đăng ký sử dụng dịch vụ lại vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:


<Tên gói> gửi 888

Hy vọng rằng bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin quý báu về các gói cước Data rẻ nhất hiện nay để có thể lựa chọn được cho thuê bao của mình gói cước phù hợp nhất.