Tìm hiểu về những ưu đãi đến từ gói cước D80 của Vietnamobile

181 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng bất cứ khi nào có muốn  đang dần trở thành những nhu cầu thiết yếu của các thuê bao di động. Nhà mạng Vietnamobile là một trong những nhà mạng khá quan tâm đến việc sử dụng 3G của khách hàng chính vì vậy rất nhiều gói cước ưu đãi đã ra đời. Trong số đó có thể kể đến gói cước D80 của Vietnamobile. Đây là gói cước rất ưu đãi khi mà đăng ký thành công các thuê bao sẽ được nhận về 2Gb dugn lượng data để truycập mạng tốc độ cao. Để tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này. Các thuê bao cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi đến từ gói cước D80 của Vietnamobile

Ngay khi hệ thống xác nhận các thuê bao đăng ký thành công gói cước cũng là lúc các bạn nhận được 2GB dung lượng data truy cập mạng internet tốc độ cao.

Mua thẻ Vcoin trực tuyến khách hàng nhận về ưu đãi khủng với các bước đơn giản tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

Với ưu đãi này các thuê bao hoàn toàn có thể thỏa sức đọc báo, nghe nhạc, xem phim, hoặc chat chit online với bạn bè thông qua các ứng dụng mạng xã hội cực kì  phổ biến hiện  nay.

gói cước D80 của Vietnamobile

Phạm vi áp dụng gói cước này chỉ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, và chỉ phù hợp với thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Vietnamobile.

Cách đơn giản để đăng ký gói cước D80 của Vietnamobile

Nếu như bạn là thuê bao của nhà mạng này đang sinh sống và làm việc tại 1 trong 3 khu vực trên thì có thể đăng ký nhanh gói cước này bằng cách soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau :

DK D80 gửi tới 345.

+Cước phí đăng ký gói cước : 80.000 đồng

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước :30 ngày tính từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công gói cước.

Gói cước này không phải là trọn gói nên khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi từ nhà mạng các thuê bao sẽ bị tinh cước phí phát sinh là 75 đồng/15KB.

goi-cuoc-d80-cua-vietnamobile

gói cước D80 của Vietnamobile

+Lưu ý ;

-Các thuê bao nên chủ dộng kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói cước D80 của Vietnamobile bằng tin nhắn sms như sau : KT DATA gửi 345.

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ giống như các gói ưu đãi khác của nhà mạng. Chính vì vậy các thuê bao sẽ chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất, từ các kỳ sử dụng sau chỉ cần tài khoản có nhiều hơn 80.000 đồng thì hệ thống sẽ tự gia hạn. Tuy nhiên với một số thuê bao không có nhu cầu sủ dụng gói cước nữa, hoặc những ưu đãi không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thì các bạn có thể thực hiện hủy gói cước này đi bằng tin nhắn :

Mua thẻ game chiết khấu cao, đơn giản trong cách làm phù hợp với mọi đối tượng. Khách hàng tham khảo thêm dịch vụ này tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-game-chiet-khau-cao.html

HUY  D80 gửi tới 345

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động, chúc các bạn đăng ký thành công.