Tìm hiểu thông tin về gói cước VD99 Plus Vinaphone & cách đăng ký

355 Lượt xem

Đăng ký sử dụng gói cước VD99 Plus Vinaphone chỉ với 1 cú pháp tin nhắn siêu đơn giản nhận ngay 2GB data ưu đãi để thoải mái truy cập internet tốc độ cao.

Ngoài các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ như gói cước MAX Vinaphone, MAX100, MAX200 hay các gói dịch vụ giá trị gia tăng như thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone, nhạc chờ Ringtunes Vinaphone…nhà mạng Vinaphone còn triển khai rất nhiều gói cước tích hợp ưu đãi 2 trong 1 cả về data truy cập internet lẫn cước phí gọi thoại, nhắn tin,…Một trong số những gói cước tích hợp 2 trong 1 ưu đãi đó thì chúng ta không thể bỏ qua gói cước VD99 Plus Vinaphone. Bởi lẽ, khi đăng ký sử dụng gói cước này bạn không chỉ được miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút mà còn nhận được tận 2GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập mobile internet mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa gói cước nào có nhiều ưu đãi thì hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết về gói cước VD99 Plus Vinaphone trong bài viết dưới đây để có 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

goi-cuoc-vd99-plus-vinaphone

Nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn khi đăng ký gói cước VD99 Plus Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước VD99 Plus Vinaphone & cách đăng ký

- Tên gói cước: VD99 Plus Vinaphone

- Cú pháp đăng ký gói cước: SET1 VD99PLUS gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn thành công đến 1544, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận trong đó có chứa mã OTP. Nếu bạn đồng ý đăng ký hãy soạn Y [mã xác nhận] gửi 1543

- Cước phí đăng ký gói cước: 99.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

- Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước:

+ Nhận ngay 2GB data tốc độ cao miễn phí để tha hồ truy cập interet mọi lúc, mọi nơi

+ Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút giúp thuê bao đăng ký tha hồ gọi thoại với người thân, bạn bè hay đối tác mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào.

>> Tham khảo thêm: cách xem khuyến mãi Vinaphone cực nhanh chóng cho các thuê bao.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước VD99 Plus Vinaphone

- Tại thời điểm đăng ký gói cước, số dư tài khoản chính của bạn phải >99.000đ thì mới có thể đăng ký thành công bởi cước phí đăng ký gói cước này được trừ trực tiếp vào TK chính.

- Dung lượng data nhận được khi đăng ký thành công gói cước là 2GB/ngày, có nghĩa là trong 1 tháng số GB bạn nhận được lên đến 60GB/tháng. Tuy nhiên bạn cần thường xuyên kiểm tra số data còn lại là bao nhiêu theo cú pháp DATA gửi 888 để có kế hoạch sử dụng 1 cách hiệu quả nhất tránh lãng phí cũng như thâm hụt dẫn đến chi phí phát sinh.

- Ưu đãi miễn phí gọi thoại chỉ áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, bắt đầu tính cước phí từ phút thứ 11.

Trên đây là các thông tin chi tiết về gói cước VD99 Plus Vinaphone mà các thuê bao di động có thể tham khảo và áp dụng.

Với những ưu đãi hấp dẫn kể trên, chúc các bạn đăng ký gói cước VD99Plus Vinaphone thành công để tha hồ truy cập internet và gọi thoại nội mạng miễn phí với người thân, bạn bè,….