Tiết kiệm chi phí khi đăng ký gói cước M200 của Mobifone

208 Lượt xem

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay các gói cước ưu đãi 3G của nhà mạng ngày càng được cung cấp ra nhiều. Mỗi gói cước sẽ có một mức ưu đãi và khuyến mãi riêng. Việc tìm hiểu và đăng ký cho mình một gói cước phù hợp nhất sẽ khiến cho các thuê bao tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Các bạn đã biết gì về gói cước M200 của Mobifone chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu đãi siêu rẻ đến từ gói cước M200 của Mobifone

Ngày nay chắc hẳn thuê bao nào cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại smartphone thông minh. Nên chắc chẳn thuê bao nào cũng có nhu cầu muốn đăng ký một gói cước ưu đãi về data 3G để tiết kiệm chi phí. Gói cước ưu đãi này là một trong những gói cước được rất nhiều thuê bao đăng ký và sử dụng bởi vì mức ưu đãi của gói cước này lên đến 5,5GB data tốc độ cao.

>>> Để đăng ký thành công gói cước M200 Mobifone, bạn hãy đảm bảo rằng thuê bao của mình luôn có đủ số dư nhé. Nếu chưa đủ thì hãy nhanh chóng mua thẻ cào chiết khấu cao theo chỉ dẫn tại đây:  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-chiet-khau-cao-nhat-tai-muathe24h-vn-8356.html

goi-cuoc-m200-mobifone

gói cước M200 của Mobifone

Các thuê bao nếu như có nhu cầu đăng ký gói cước này phải thỏa mãn điều kiện là thuê bao trả trước  và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của gói cước. Và phạm vi được áp dụng là toàn quốc, nếu như thuê bao không đủ điều kiện và không nhận được tin nhắn từ nhà mạng thì có thể đăng ký nhiều gói cước khác đến từ nhà mạng.

Cách đăng ký gói cước M200 của Mobifone siêu dễ

Những thuê bao được nhận tin nhắn từ nhà mạng và có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

ON M200 gửi tới 9084

+Giá gói cước khi các thuê bao đăng ký thành công : 200.000 đồng/ lần đăng ký

+Cước phí tin nhắn đăng ký tới 9084 : Miễn phí.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước ưu đãi : 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính, và khi hệ thống gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công thì các thuê bao nên khởi động lại điện thoại để ưu đãi được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất.

>>>> Xem thêm các thông tin chi tiết về thẻ garena, cách mua thẻ cào garena nhanh chóng, tiện lợi chiết khấu cao tại:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena-o-dau-gia-re-7338.html

+Mặc dù gói cước này là giới hạn dung lượng, nhưng sẽ không khiến các thuê bao mất quá nhiều chi phí phát sinh vì khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi từ gói cước thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, các thuê bao sẽ không bị trừ cước phát sinh.

+Nếu như các thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, và ưu đãi này khá lãng phí hoặc không phù hợp thì các bạn nên thực hiện hủy để tránh bị gia hạn tự động. Cú pháp tin nhắn để hủy gói cước là :

HUY M200 gửi tới 999

Khi hệ thống gửi tin nhắn lại yêu cầu các thuê bao xác nhận bước cuối cùng thì các bạn hãy soạn tin :

 Y gửi về 999

Tất cả những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu, bị trừ hết khi thực hiện giao dịch hủy.

goi-cuoc-m200-mobifone-1

gói cước M200 của Mobifone

Tóm lại gói cước M200 của Mobifone là một gói cước có mức ưu đãi rất khủng, là sự hỗ trợ đắc lực cũng như tiết kiệm nhiều chi phí cho các thuê bao di động hiện nay. Chi tiết ra sao các thuê bao có thể nắm được hết thông tin khi đọc bài viết này. Chúc các bạn đăng ký thành công gói M200 này.