Tiết kiệm chi phí hơn với gói cước QN50 của Mobifone ưu đãi

416 Lượt xem

Với các thuê bao mobifone hiện nay nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng càng ngày càng trở thành nhu cầu hết sức thiết yếu. Gói cước QN50 của Mobifone là một trong những sự lựa chọn nhiều nhất hiện nay của các thuê bao di động, vì tính thiết yếu cũng như hỗ trợ tiết kiệm được nhiều chi phí cho người dùng. Việc đăng ký gói cước này khá đơn giản và dễ dàng. Vẫn còn khá nhiều thuê bao chưa nắm được các thông tin chi tiết của gói cước này. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Ngoài gói cước QN50 Mobifone, bạn hãy tham khảo thêm về dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone siêu nhanh chóng tiện lợi ưu đãi.

Những ưu đãi của gói cước QN50 của Mobifone mà các bạn chưa biết

Gói cước này có thể coi là gói cước tổng hợp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về tất cả các nhu cầu thiết yếu hiện nay của các thuê bao di động. Chi tiết là sau khi đăng ký thành công gói cước các thuê bao có thể nhận được những ưu đãi như sau :

+ Miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng

+ Miễn phí cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

+ Tặng thêm 2GB dung lượng data sử dụng truy cập  mạng tốc độ cao.

goi-cuoc-Qn50-cua-mobifone

gói cước QN50 của Mobifone

Bởi vì gói cước QN50 của Mobifone rất ưu đãi, nên đối tượng được đăng ký cũng khá bó hẹp, chỉ những thuê bao mới hòa mạng sim Hạt Dẻ, Tám, Ba Khía, Ba Khía Lửa, Cây Khế thì mới được đăng ký gói cước này, hoặc thuê bao nào nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng cũng mới có thể đăng ký được gói cước này.

Phạm vi triển khai gói cước QN50 của Mobifone này cũng không phải là toàn quốc, mà áp dụng cho các thuê bao ở khu vực 5,8,9 của nhà mạng Mobifone mà thôi. Chi tiết các tỉnh đó là : Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Cao Bằng, Hà Giang, Bắc cạn, Tuyên quang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Cà mau.

>>> Thêm vào đó, nếu bạn cần mua thẻ garena để phục vụ nhu cầu nạp game của mình, hãy tham khảo ngay cách mua thẻ trên trang Muathe24h.vn.

Cách đơn giản nhất để đăng ký sử dụng gói cước QN50 của Mobifone

Nếu như bạn đang là thuê bao đi dộng của nhà mạng Mobifone và thỏa mãn những điều trên thì nên nhanh tay đăng ký gói cước này bằng cách soạn tin nhắn :

QN50 gửi đến 789

+Giá gói cước : 50.000 đồng/lần đăng ký (Cước phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính  của các thuê bao di động)

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm đăng  ký thành công, được nhà mạng xác nhận.

+ gói cước QN50 của Mobifone không phải là gói cước trọn gói nên khi sử dụng nếu như các thuê bao dùng vượt ngưỡng ưu đãi data thì hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định như bình thường. Vậy nên các thuê bao cần  kiểm tra các thông tin về dung lượng ưu đãi còn lại để chủ động hơn, cũng như dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh. Cú pháp nhắn tin  : KT QN50 gửi tới 789.

goi-cuoc-Qn50-cua-mobifone-1

gói cước QN50 của Mobifone

Có thể thấy rằng thay vì việc đăng ký quá nhiều gói cước và chi phí phát sinh cao, các thuê bao chỉ cần đăng ký gói cước QN50 của Mobifone để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của mình. Chia sẻ bài viết để nhiều thuê bao khác cũng biết đến ưu đãi này nhé. Chúc các thuê bao thành công!

>>> Xem thêm: Nơi nào nap tien mobifone uy tín nhất?