Thực hư về dịch vụ Phong thủy an lành Vinaphone?

196 Lượt xem

Dịch vụ phong thủy an lành Vinaphone cung cấp những thông tin cần thiết cho các thuê bao thoải mái ứng dụng khi cần có những lời khuyên hữu ích nhất

Phong thủy vẫn tồn tại trong tín ngưỡng dân tộc và số lượng những người muốn dựa vào để lựa chọn cho mình một hướng đi tốt nhất hay đơn giản chỉ là xem vận hạn, xem hướng xuất hành…Bạn có thể ngồi xem hàng giờ lang thang trên mạng rồi sàng lọc các nội dung mà không biết giá trị thực hư sẽ như thế nào. Cho nên để tiết kiệm thời gian cho bạn đồng thời có được câu trả lời nhanh nhất bạn chỉ cần đăng ký sử dụng một dịch vụ tiện ích của Vinaphone mang tên Phong thủy an lành.

Và có câu hỏi đặt ra là dịch vụ này cung cấp những thông tin gì và có chính xác hay không? Chúng ta hãy cùng đăng ký để sử dụng cũng như trải nghiệm để hiểu được giá trị mà dịch vụ này mang lại nhé đồng thời có câu trả lời xác đáng nhất.

>>>Để đăng ký dịch vụ này tốt nhất bạn có thể sử dụng nạp tiền điện thoại qua thẻ atm để bổ sung những lúc cần thiết nhất. Hướng dẫn tại: https://goo.gl/CFqQMV

dich-vu-phong-thuy-an-lanh-vinaphone

Thực hư về dịch vụ Phong thủy an lành Vinaphone?

Cách đăng ký nhanh dịch vụ Phong thủy an lành Vinaphone

Chỉ với 10.000đ mỗi tuần là bạn đã có trong tay một dịch vụ Phong thủy được cung cấp bởi Vinaphone. Theo đó, khi nạp thẻ thường xuyên bạn không chỉ đăng ký được những gói 3G/4G hấp dẫn mà còn có cơ hội sử dụng một dịch vụ mà mình yêu thích. Nạp tiền online với Doithe123.com là một giải pháp cho các thuê bao tương đối bận rộn trong công việc hay dành cho những game thủ vốn có rất nhiều thẻ game có thể nạp tiện lợi mọi lúc mọi nơi hay đổi ra tiền rút về ATM như https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html.

Sở hữu dịch vụ Phong thủy an lành Vinaphone được soạn thảo tương đối chính xác dựa theo thuyết âm dương, ngũ hành đồng thời được tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng. Dịch vụ sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất về các vấn đề xoay quanh phong thủy, tử vi tướng số bằng các gói theo ngày hay theo tuần, cụ thể là:

- Gói ngày: DK gửi về 9095, gói được tự gia hạn và có chi phí 3.000đ mỗi ngày.

- Gói tuần: DK7 gửi về 9095, gói được tự gia hạn và có chi phí 10.000đ mỗi tuần.

Với hai tùy chọn đều có tính năng được tự động đăng ký gia hạn khi tài khoản thuê bao thoải mãn đủ yêu cầu.

dich-vu-phong-thuy-an-lanh-vinaphone-1

Thông tin thêm với dịch vụ Phong thủy an lành Vinaphone

Để được sử dụng dịch vụ thuê bao chỉ cần dùng điện thoại có hỗ trợ 3G hay GPRS được Vinaphone phủ sóng trên toàn quốc. Với mỗi lựa chọn thuê bao sẽ được miễn phí tin nhắn gửi tới đầu số đăng ký và chỉ mất cước dịch vụ theo lựa chọn của mình.

Thuê bao cũng được miễn phí sử dụng dịch vụ trong ngày đầu tiên nên chi phí sẽ được tính từ ngày thứ 2 trở đi và được cung cấp những thông tin bổ ích về phong thủy, tử vi trọn đời hay những nghi lễ, nghi thức cùng những vấn đề về nhân tướng học…

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ Phong thủy an lành Vinaphone trên bạn sẽ được trải nghiệm cùng những kiến thức bổ ích về phong thủy, tử vi!