Thông tin về gói cước VD99 Plus của Vinaphone cực kì ưu đãi

634 Lượt xem

Gói cước VD99 Plus của Vinaphone là một gói cước siêu ưu đãi, bao gồm những khuyến mãi về cả data truy cập mạng, lẫn cước gọi nội mạng. Có thể nói đây là 2 nhu cầu hết sức thiết yếu của các thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone. Chi tiết gói cước ra sao ? Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ như thế nào ? Bạn sẽ được giải đáp tất cả trong bài viết ngay dưới đây!

Giới thiệu về gói cước VD99 Plus của Vinaphone

Có thể nói đây là một gói cước cực kì tiện ích vì vừa phục vụ nhu cầu truy cập mạng cũng như nhu cầu kết nối liên lạc và gọi thoại.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công của nhà mạng các bạn sẽ nhận được những khuyến mãi cực kì đặc biệt sau đây :

  • Tặng ngay 2GB data tốc độ cao hằng ngày cho đến khi hết chu kì gói là 30 ngày, tổng data mà khách hàng có thể được nhận lên tới 60GB
  • Các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút đều sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí

goi-cuoc-vd99-plus-vinaphone-1

Gói cước siêu ưu đãi VD99 Plus của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng gói cước VD99 Plus của Vinaphone

Cũng như các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng, gói cước này cũng chỉ áp dụng cho một số thuê bao, chỉ những thuê bao hòa mạng Sim Cửu Phát Plus mới được đăng ký gói cước này để sử dụng.

Nếu như bạn đủ điều kiện được sử dụng gói cước, thì để đăng ký bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

SET VD99PLUS gửi 1544

Sau vài giây hệ thống sẽ gửi trả một tin nhắn yêu cầu thuê bao xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký gói cước. Lúc này các bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

Y gửi 1543

Cách mua thẻ điện thoại online vietcombank một cách nhanh nhất nhất.

Quá trình đăng ký gói cước đã hoàn tất, các thuê bao nên tắt máy đi khởi động lại để hệ thống có thể cập nhật dịch vụ cho thuê bao của bạn.

+Một số thông tin liên quan đến gói cước mà các thuê bao cần nắm rõ :

-Giá cước phí : 99.000 đồng/ lần đăng ký gói cước.

-Chu kỳ gói cước : 30 ngày, được bắt đàu tính từ ngày đăng ký thành công.

-Ưu đãi miễn phí chỉ áp dụng cho cuộc gọi thoại dưới 10 phút, nếu vượt quá sẽ bị tính phí như bình thường.

-Sau khi sử dụng hết 2GB dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, nếu như các thuê bao muốn chủ động tra cứu dung lượng data còn lại thì có thể soạn tin : TRACUU VD99PLUS gửi 900

-Trong quá trình sử dụng nếu như thuê bao cảm thấy không phù hợp, hoặc muốn chuyển sang gói cước khác thì có thể hủy gói cước này bằng cách soạn tin nhắn : HUY VD99PLUS gửi 900

goi-cuoc-vd99-plus-vinaphone

Gói cước siêu ưu đãi VD99 Plus của Vinaphone

Có thể nói, gói cước VD99 Plus của Vinaphone là một gói cước cực kì ưu đãi mà không thuê bao nào nên bỏ lỡ nếu như thuộc danh sách được nhận khuyến mãi này. Cách đăng ký cực kì đơn giản, không gây mất thời gian của thuê bao quá nhiều, mà chi phí thì lại cực kì hợp lý. Hãy đăng ký gói cước VD99 ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích bất ngờ đi nào!