Nhận ưu đãi siêu rẻ với gói cước X100 của vinaphone

177 Lượt xem

Gói cước X100 của vinaphone là gói cước mua kèm dung lượng khi các thuê bao sử dụng hết data ưu đãi của các gói cước M10, M25, M50, M120. Thông tin chi tiết gói cước này ra sao các thuê bao cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé. Bài viết dưới đây sẽ phân tích và cung cấp cho các thuê bao thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.

Mua thêm dung lượng dễ dàng với gói cước X100 của vinaphone

Khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao có thể tiếp tục sử dụng mạng 3G với tốc độ cao. Mức phí đăng kí của gói cước này rất rẻ chỉ 10.000 đồng / lần, kèm theo đó các thuê bao có thể nhận về 100MB dung lượng data để tiếp tục sử dụng. Việc đăng ký gói cước này phù hợp với những thuê bao sắp hết chu kỳ sử dụng nhưng lại vẫn muốn truy cập vào mạng mà lại không muốn đăng ký một gói cước dài mới.

Xem nhanh cách nạp tiền điện thoại trả sau vinaphone online chiết khấu khủng tại https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-tra-sau-vinaphone-8459.html

goi-cuoc-x100-cua-vinaphone

gói cước X100 của vinaphone

Đối tượng được đăng ký gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao đang đăng ký các gói cước M10, M25, M50, M120 kể trên. Nếu như thuê bao không đăng ký một trong những gói cước trên thì sẽ không được đăng ký thêm gói X100 này.

Cách đăng ký gói cước X100 của vinaphone nhanh nhất

Khi đang sử dụng một trong những gói cước trên mà hết dung lượng data thì các thuê bao có thể mua thêm dung lượng bằng cách soạn tin nhắn :

X10 gửi tới 900

Hoặc có một cách đơn giản không kém để đăng ký gói cước X100 của vinaphone đó là bấm trực tiếp trên bàn phím :

*091* X100 # OK (Với một số điện thoại di động thì sẽ là nút gọi)

Sau khi tin nhắn gửi đi hệ thống sẽ gửi về một tin nhắn xác nhận là đã đăng ký thành công gói cước. Các thuê bao chỉ cần khởi động lại điện thoại là đã có thể tiếp tục trải nghiệm mạng internet tốc độ cao.

+Cước phí đăng ký gói cước X100 của vinaphone : 10.000 đồng/lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng gói cước: trùng với chu kỳ của gói cước lớn mà thuê bao đã đăng ký từ trước.

+Vì gói cước này được sử dụng kèm với gói cước chính nên không có chức năng tự động gia hạn, các thuê bao sẽ không cần phải quá lo lắng nếu như tự động gia hạn gây lãng phí.

goi-cuoc-x100-cua-vinaphone-1

gói cước X100 của vinaphone

Mua thẻ điện thoại agribank nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn. Thông tin cụ thể có tại https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-agribank-8418.html

Vì vậy có thể thấy rằng gói cước X100 của vinaphone là một gói cước hết sức ưu đãi và hấp dẫn. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết đến những ưu đãi và điểm đặc biệt của gói cước này. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động. Chúc các thuê bao đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị.