Nhận ưu đãi 2GB data từ gói cước THAGA của Mobifone

317 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào muốn đang dần trở nên rất thiết yếu. Chính vì vậy nhà mạng ngày càng cung cấp cho các thuê bao nhiều gói cước ưu đãi data 3G. Gói cước THAGA của Mobifone là một trong những gói cước đang được rất nhiều thuê bao quan tâm và đăng ký. Mức ưu đãi của gói cước này siêu khủng và hấp dẫn. Nếu như bạn là thuê bao chưa biết đến thông tin của thuê bao này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết ưu đãi của gói cước THAGA của Mobifone

Chỉ với 50.000 đồng các thuê bao đã có thể được nhận về tài khoản những 60GB dung lượng data ưu đãi sử dụng. Và điều đặc biệt hơn nữa là data sẽ được cộng dồn vào từng tháng với mức là 2GB. Việc cộng ưu đãi độc đáo này sẽ hỗ trợ cho các thuê bao có thể quản lý dung lượng tốt hơn, cũng như tránh lãng phí.

Mua thẻ Mobifone online Vietcombank nhận về mức ưu đãi khủng, đơn giản trong cách thực hiện tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-mobifone-online-vietcombank-8409.html

goi-cuoc-thaga-cua-mobifone

gói cước THAGA của Mobifone

Và với mức ưu đãi này các thuê bao có thể thả ga truy cập mạng đọc báo, xem phim, nghe nhạc và chat chit online với bạn bè mà không phải lo lắng gì về cước phí. Lưu ý : Ưu đãi 2GB sẽ chỉ được dùng trong 1 ngày và không được bảo lưu sang ngày hôm sau nếu như thuê bao không dùng hết. Còn khi sử dụng hết 2Gb rồi thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

Chỉ những thuê bao đang hoạt động tại khu vực 4 nhận được tin nhắn mời đăng ký dịch vụ này thì mới đủ điều kiện được sử dụng.

Cách đăng ký gói cước THAGA của Mobifone ưu đãi

Các thuê bao nếu như nằm trong danh sách được đăng ký gói cước ưu đãi thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo mẫu sau :

DK THAGA gửi tới 999

+Giá gói cước khi đăng ký: 50.000đ/ lần đăng ký

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Khi hệ thống gửi tin nhắn đã đăng ký thành công tới thuê bao di động thì bạn nên khởi động lại máy để cập nhật ưu đãi một cách tốt hơn.

+Và ưu đãi data của gói cước THAGA của Mobifone từng ngày không được bảo lưu sang ngày hôm sau nên các thuê bao có thể chủ động kiểm tra dung lượng data bằng cách soạn tin

KT ALL gửi tới 999

+Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ, nên sau 30 ngày nếu như tài khoản chính của thuê bao có nhiều hơn 50.000 đồng thì hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới cho gói.

goi-cuoc-thaga-cua-mobifone-1

gói cước THAGA của Mobifone

Như vậy qua bài viết này các thuê bao có thể thấy rằng, với mức ưu đãi hấp dẫn là 60GB các bạn có thể thỏa sức sử dụng mạng internet mà không phải mất quá nhiều chi phí. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao liên quan đến gói cước THAGA của Mobifone. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước.