Nhận ngay ưu đãi gọi thoại khi đăng ký gói cước 8E của Mobifone

319 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng rất quan tâm đến nhu cầu gọi thoại của khách hàng. Chính vì thế mà ngày càng nhiều gói cước ưu đãi về gọi thoại được ra đời nhằm hỗ trợ tốt hơn, cũng như tiết kiệm chi phí cho người dùng. gói cước 8E của Mobifone là một gói cước siêu ưu đãi dành cho những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều, cũng như nhắn tin nhiều. Chi tiết về gói cước này ra sao các thuê bao hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi đặc biệt từ gói cước 8E của Mobifone

Các thuê bao di động ngay khi đăng ký thành công gói cước này sẽ được nhận ngay những ưu đãi sau đây :

  • Tặng ngay 1500 phút gọi thoại nội mạng Mobifone miễn phí
  • Tặng ngay 1500 tin nhắn sms nội mạng Mobifone miễn phí

goi-cuoc-8e-cua-mobifone-1

gói cước 8E của Mobifone

Có thể thấy rằng với những ưu đãi trên các thuê bao hoàn toàn có thể tha hồ gọi thoại với các thuê bao nội mạng khác, cũng như với bạn bè và người thân của mình mà không phải quá lo lắng về cước phí, cũng như tiêu tốn.

Phạm vi áp dụng đăng ký gói cước này không phải toàn quốc mà chỉ áp dụng tại 9 tỉnh thành cụ thể như sau : Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận,Lầm Đồng, Bình Phước, Ninh Thuận.

Nạp tiền điện thoại Viettel online nhận về ưu đãi cao, đơn giản tromng cách thực hiện tại https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-viettel-8381.html

Chỉ những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước này, hoặc bạn phải nằm trong danh sách được nhận ưu đãi.

Để tự kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách này không, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp :

KT DSKM gửi tới 999

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước 8E của Mobifone

Khi đã thỏa mãn những điều kiện trên rồi thì tài khoản chính của thuê bao đăng ký phải còn nhiều hơn 40.000 đồng thì mới được đăng ký gói ưu đãi này, cú pháp để các bạn đăng ký gói cước rất đơn giản và dễ thực hiện :

DK 8E gửi về 999

+Cước phí của gói ưu đãi 8E : 40.000đ/ 1 lần đăng kí.

+Chu kỳ sử dụng của gói : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+Khi nhận được tin nhắn phản hồi đã đăng ký thành công từ gói cước các bạn nên tắt máy đi khởi động lại để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ nhất.

+Lưu ý :

-Các thuê bao sẽ chỉ được nhắn tối đa 50 tin một ngày

-Các cuộc gọi thoại dưới 10 phút mới được áp dụng ưu đãi miễn phí này, từ phút thứ 10 trở đi sẽ tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

Hướng dẫn khách hàng đến với dịch vụ mua thẻ cào Vinaphone đơn giản tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-menh-gia-khi-mua-the-cao-vinaphone-8372.html

goi-cuoc-8e-cua-mobifone

gói cước 8E của Mobifone

Nếu như bạn là thuê bao nằm trong danh sách được đăng ký gói cước 8E của Mobifone thì không nên bỏ lỡ cơ hội này. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.